Loại bỏ các ông trùm để loại bỏ bọn xã hội đen

(Ý kiến ​​của các bài viết ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Những người đã đọc tác phẩm văn học kinh điển “Bố” có hiểu biết hoàn toàn về bọn xã hội đen. Câu chuyện có thể được tóm tắt như sau: Một người Ý đã đưa gia đình đến Hoa Kỳ định cư vào đầu thế kỷ 20. Lúc đầu, anh ta là một công nhân và tiền lương của anh ta không đủ để nuôi sống gia đình (vợ, hai con trai và một con). con gái). Anh buôn lậu rượu để kiếm thêm thu nhập. Một sĩ quan cảnh sát địa phương biết điều này và yêu cầu anh ta chia sẻ nó. Anh ta đặt tên cảnh sát ở một nơi vắng vẻ và giết anh ta bằng một viên đạn. Thật không may, con trai cả của ông đã nhìn thấy ông bị giết, và ông hỏi tại sao ông buộc phải nói sự thật. Sau đó, hai cha con lậu rượu.

Xã hội không đơn độc, nó bị buôn lậu suốt đời. Nếu chỉ có cha và con trai không thể chịu đựng được, các băng đảng giết nhau như cơm. Họ quay sang đồng bào Ý, những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Một băng đảng ra đời. Băng đảng đen tối hiểu biết này đã phá hủy các tổ chức cạnh tranh khác và trở thành một trong sáu băng đảng xã hội đen ở Los Angeles. Đặc biệt, ông là ông chủ có biệt danh “Cha”.

Bắt đầu với việc uống rượu bất hợp pháp, họ đã phát triển trong kinh doanh sòng bạc, mại dâm, bảo hiểm và cho vay nặng lãi. Cần nói thêm về bảo vệ. Họ không bảo vệ những người làm kinh doanh một cách trung thực, mà còn bảo vệ những người buôn bán bất hợp pháp yếu hơn khác. Thông qua sự bảo vệ này, một thế giới ngầm mới được hình thành. Những người làm việc trung thực cũng nóng lòng khẳng định rằng kết nối này là sai, bởi vì những người trung thực không phải là thành viên của thế giới ngầm và không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. Một ngày nọ, ông chủ của gia đình lớn nhất và quyền lực nhất đề nghị gặp các ông trùm khác để phân phối lại khu vực. Bố nhìn thấy một cơ hội rất lớn. Ông tổ chức năm sát thủ ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả con trai thứ hai của mình. Năm người đàn ông được giao nhiệm vụ ám sát năm ông trùm khác, và phải hoàn thành công việc của họ trong cùng một ngày. Bị ám sát thành công. Đội của anh đã trở thành gangster duy nhất ở Angel City.

>> “Sống với một băng đảng”

Xã hội Mỹ ngày càng hiện đại, khắt khe và nghiêm khắc. Sau 30 năm “kinh doanh”, gia đình của cha anh có rất nhiều tiền – hàng tỷ đô la. Bố không muốn thế hệ tương lai không trung thực. Ông thành thật muốn sử dụng loại tiền bất hợp pháp này. Ý chí của anh sẽ chia rẽ gia đình. Nhóm đầu tiên hy vọng sẽ tiếp tục hoạt động này. Nhóm thứ hai hy vọng rằng những kẻ buôn bán ma túy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, và nhóm cuối cùng đồng ý với ông trùm. Con trai cả của ông đã bị cuốn vào công việc nội địa và bị sát hại. Anh ta nhớ lại người tị nạn thứ hai đến quê hương của anh ta (vì trước đó anh ta đã phái anh ta đi ám sát một thẩm phán) và giao cho anh ta một chiến dịch ám sát nội bộ. Cuối cùng, ông chủ ngồi vào chiếc ghế yêu thích của mình và suy nghĩ về cuộc sống.

Vậy, ai là băng đảng? Họ là tội phạm, được tổ chức trong bóng tối. Những người trung thực có thể rơi vào xung đột băng đảng một cách vô thức, nhưng họ không phải là mục tiêu của các băng đảng. Những người trung thực không nên làm những việc như trộm cắp hay trộm cắp. Họ tranh luận với những người trung thực. Họ là những hoạt động gần như không có tổ chức. Họ không có lợi nhuận và dễ dàng bị cảnh sát cuốn trôi. Sự tồn tại của người học việc có hại hơn cho an ninh tiền tệ (chịu trách nhiệm về lợi nhuận bất hợp pháp và không nộp thuế), thay vì gây hại cho trật tự và an ninh xã hội (các băng đảng giết nhau). Để loại bỏ bọn xã hội đen, quốc gia này phải thu giữ “ông trùm” (như Nam Cam), nhưng phải thu giữ một số “bộ râu” không hợp lệ. Vì vậy, chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn gangster? Tôi không biết nó là gì trong tương lai, nhưng hiện tại nó rất khó khăn, bởi vì luôn có những người thích chi tiêu một ít tiền để làm giàu nhanh chóng. Kẻ trộm và kẻ giết người (không có tổ chức) chỉ là những kẻ xã hội, không phải là xã hội đen.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được một trang ý kiến. —rừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP