Mặt nạ che trái tim

Sau khi bài báo kết thúc, giá mặt nạ thực hiện nhiệm vụ đơn giản là chia sẻ và bán mặt nạ chính xác, khơi dậy sự ủng hộ của nhiều người đối với corona:

Công ty chúng tôi cung cấp vật tư y tế cho các cơ sở y tế, bao gồm mặt nạ và các chất khử trùng khác nhau. Khi tôi chấm dứt hợp đồng với đối tác của mình, tôi rất đồng ý với bác sĩ. Tôi cũng đưa ra mức giá tương tự thời gian qua, mặc dù nhiều tổ chức y tế luôn hỏi liệu giá đã tăng chưa.

Chúng tôi tiến hành kinh doanh, ngoài đạo đức, chúng tôi cũng cần duy trì sự công bằng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Khi giá mất giá và cổ phiếu cao (như thịt lợn, nông sản, v.v.), chúng tôi kêu gọi mọi người giúp đỡ. Nhưng khi không đủ hàng tồn kho hoặc nhu cầu khách hàng cao, chúng tôi sẽ giành lấy nó. Hãy suy nghĩ về nó, sẽ không có khái niệm giải cứu nữa.

Hong Ruan

Văn phòng của tôi đã mua mặt nạ cho các hoạt động y tế, không phải để tô màu hoặc phân phối miễn phí. Hiện nay, nhiều phòng khám bán lẻ thu thập sản phẩm miễn phí cho mọi người để quảng cáo. Tôi nghĩ điều này cũng không cần thiết, vì nó vô tình làm cho tình trạng mặt nạ trở nên hiếm hơn. — Đối với tôi, việc cung cấp nguyên liệu chỉ làm tăng giá và hàng hóa nhập vào giá cũng rất cao, nhưng chúng vẫn ở mức chấp nhận được. Nếu bạn đến từ miền Nam hoặc nơi không có bản dịch cao điểm, tôi không nghĩ rằng bạn nên dịch quá mức, nhưng hãy để nó ở một khu vực rủi ro hơn. Những người trực tiếp tham gia phòng chống dịch bệnh cũng không có mặt nạ. Đó là một câu chuyện rất nực cười khi cung cấp mặt nạ miễn phí cho nhiều người để họ hiếm khi tiếp xúc với vi-rút để truyền bệnh và cung cấp mặt nạ miễn phí cho các nhân viên y tế phải đối phó với các bệnh khác nhau mỗi ngày và thiếu khẩu trang. — Cabi- — Trợ giúp xã hội là che dấu trái tim của mọi người. Cơ quan của tôi sử dụng hàng chục ngàn hàng hóa mỗi tháng, nhưng Tết đếm tất cả mọi thứ trong một tay và yêu cầu các đơn đặt hàng nhà máy dài hạn. Sau vài ngày, giá sai đã tăng gấp 3 -4-5 lần. Nghe thấy tiếng cảnh sát phạt tiền, họ quay lại và che dấu tổ chức từ thiện …

samtran1986q9

Tăng giá đơn phương là một phương tiện đầu cơ cho các thương nhân, mặc dù họ tìm kiếm lợi nhuận khẩn cấp và bảo mật Những người khác?

Mặt nạ nhỏ, nhưng nó không “rẻ” chút nào, bởi vì chúng ta có thể sử dụng nó để xác định tâm lý, hành vi và thậm chí là bản chất của một bộ phận nào đó trong xã hội (trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần rất nhiều thời gian, và không dễ để làm chủ ).

Trước mỗi nguy hiểm xảy ra, sự tương tác và đồng thuận giữa mọi người sẽ là tiền đề. Không có nó, chúng ta vẫn có thể rơi?

NgọcHải

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP