“Cộng đồng không ngừng”

Chứng kiến ​​hình ảnh “bãi biển Nha Trang đông đúc”, nhiều độc giả của VnXpress không giấu nổi sự thất vọng:

Dường như các quy định phân biệt cộng đồng là lạ đối với họ. Vô tư coi thường những nỗ lực của nhiều người, tiền bạc và cuộc sống. Khi họ bị nhiễm bệnh, nhân viên y tế sẽ làm gì hết sức để giúp đỡ người thân và tránh xa họ? Tiền của mọi người, tiền của đất nước được trả. Có bao nhiêu người cần phải làm việc chăm chỉ cho họ. Vô thức quá mức.

Ph

ng Nam

Nha Trang, đây không phải là một khu vực mà lương tâm của mọi người rất xa vời sao? Những ngày này, cả nước đã kêu gọi ở nhà, nhưng mọi người không xem TV hay phát sóng? Nếu không có các biện pháp mạnh, việc chống dịch sẽ thất bại. Trước tiên, chúng ta phải đổ lỗi cho người đứng đầu vì đã không hoàn thành mọi trách nhiệm của mình, nhưng hãy để mọi người tập hợp như thế này. — -VnExPres

Tất cả các quốc gia, như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Indonesia … Lý do tại sao nó tồi tệ như vậy chỉ vì nhận thức cộng đồng kém, họ quá coi trọng “quyền tự chủ” và quyền tự chủ cá nhân . Trong số các chủng chống dịch của Trung Quốc, chúng vẫn còn ở khắp mọi nơi. Thật không may, một số lượng nhỏ người nhiễm bệnh sẽ gây ra thảm họa cho toàn xã hội.

Đinh Toàn

Tập thể dục và hít thở không khí rất tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình cố gắng chống lại một dịch bệnh (như chiến đấu với kẻ thù) trong cả nước, đi đến một nơi đông đúc như vậy là một hành vi vô thức và vô trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và đất nước. Trong đại dịch Covid-19, ở trong nhà và tập thể dục tại nhà là những yếu tố chính cho sự thành công của dịch bệnh hiện nay.

Maiphucbinh.1973-Nếu bệnh dịch bị trì hoãn trong một thời gian dài, nền kinh tế sẽ suy giảm. Nhiều người có thể thất nghiệp, thu nhập hạn chế và mọi gia đình đều có nguy cơ đói nghèo. Cả nước đang đấu tranh để chống lại bệnh tật, đặc biệt là ngành y tế, và họ liều mạng để đi đầu. Tuy nhiên, vẫn còn một ấn tượng buồn, chỉ vì tắm, một chút lợi thế thân yêu. Ẩn danh – ngay cả ở nông thôn, ý thức là như nhau. May mắn thay, nhà nước đã hiểu đầy đủ và bị cô lập khỏi sân bay, nếu không chúng ta không khác gì Hoa Kỳ và các nước châu Âu. Không một quốc gia nào muốn cấm người dân, tất cả họ đều hy vọng rằng người dân nhận thức được sự nguy hiểm của căn bệnh này và đưa ra cảnh báo. Nhưng mọi người đã không nhận ra điều đó, và sau đó buộc chính quyền phải căng thẳng, mọi thứ chỉ để bảo vệ người dân của chúng tôi.

Kelly Phạm-Vì những hành vi vô thức này, có bao nhiêu người sẽ đánh sập công nhân chống dịch. Điều quan trọng nhất hiện nay là làm cho cộng đồng không thể tồn tại. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tôi ra ngoài và chơi những trò chơi như vậy.

Kanon

Nếu đây là trường hợp, nếu điều này xảy ra trên bãi biển, thì cách duy nhất là cô lập toàn bộ thành phố. Vì sau đó ai biết cách ly? Trong thời đại kỹ thuật số, có rất nhiều tin tức chính thống, nhưng tôi đã gặp nhiều người không hiểu những rủi ro lây truyền hoặc cách phòng chống dịch bệnh. Họ cầm điện thoại cả ngày, nhưng họ rất buồn.

PK04 VN

Tôi thấy rằng có một quy tắc rõ ràng là cấm tập hợp hơn 20 người. Những người hãm hiếp, trừng phạt và những người nên trừng phạt kẻ mạnh có ý nghĩa. Sử dụng tiền phạt thu thập được để hỗ trợ trực tiếp cho những người tham gia chống dịch (người lính, dân quân, bác sĩ). Điều này sẽ làm giảm nguy cơ lây lan bệnh trong khi hỗ trợ các hành động tiền tuyến.

Anh Diễm

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho phần “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP