“Bờ kè của ông Guohe sẽ không được lát đá xanh”

Nhiều độc giả của VnExpress nhấn mạnh những điểm bất hợp lý của dự án xung quanh Công trình kè đá xanh Hồ Ho Guom Pilot Pilot:

Kè là không thể thiếu, nhưng mặt đường thường được lát, đặc biệt là kè. Người ta không biết liệu nó có đắt hơn ngói hay không, nhưng nó rất trơn, đặc biệt là vào những ngày mưa, nơi có nhiều đất cát, mọi người có thể đi bộ hoặc tập luyện bên hồ. Tôi không nghĩ đá nên được lát trên vỉa hè bên hồ hoặc trên đường – Linkeng – quá đắt. Việc sản xuất những viên đá như vậy có thể đắt hơn nhiều so với sản xuất gạch men. Nhiều viên gạch vẫn còn rất tốt (như đường phố khu vực Ba Đình), và rêu lâu năm rất cũ. Bây giờ tất cả những gì tôi thấy là đào ra thay vì đá.

Bentley Arnage (Bentley Arnage)

Hồ nước nhìn từ trên cao giống như một viên ngọc ở giữa thủ đô của đất nước, nhưng nó nhìn vào bờ kè buồn tẻ. Bây giờ, nó quá lãng phí cho đá đỏ. Theo tôi, việc sản xuất các bộ phận bê tông thô và mềm là quá tốt, nó không nhất thiết là vô dụng.

XeM

Nền móng không có lớp phủ giống như đổ bê tông trên bùn? Bề mặt đá nhẵn này, gió và mưa dài, dễ tạo bọt, khiến người đi bộ bị trượt, điều này không hợp lý. Các chuyên gia nên xem xét kế hoạch tăng cường sử dụng đất sét đỏ, như ở một số làng cổ ở Việt Nam, để làm cho bờ kè thân thiện và sống hài hòa với môi trường xung quanh. Bây giờ, mọi thứ đã trở nên cụ thể, mọi thứ dường như rất không vui.

Fan Hailong

Mỗi khi bạn đến Bohao, đây là một nơi cổ kính và yên tĩnh, mọi người cần một cảm giác bình tĩnh. Và nỗi nhớ. Ở đây, chúng ta phải tìm kiếm các vật liệu có tuổi thọ cao trong kết cấu và màu sắc. Theo tôi, nên chọn máy lát nền vừa nhưng nhỏ và dày (không thể tự động phá vỡ), chỉ cần đặt một lớp gia cố phù hợp, trên cùng là một lớp cát … Tôi thấy ở Paris, chúng ta thường Làm điều này trong hàng trăm năm, đường phố cũ là “giống nhau”.

Nguyễn Phương Nga

>> Hà Nội “mùa khai quật”

bờ kè rồi đến bờ kè phải bị xói mòn. Nhưng khối bê tông này có hiệu quả không? Trong nhiều năm, bọt không còn là một khối bê tông, mà nó dễ trồng và trơn trượt. Các khối phủ xen kẽ chúng tôi tạo ra luôn phù hợp với cảnh quan môi trường để tránh những tai nạn không cần thiết. — -Tuananh.nguyen240783 – Đừng tạo lỗ trên sàn nhà, vì cây và cỏ sẽ mọc sau đó, bụi sẽ xâm nhập và cảnh quan sẽ trở nên bẩn hơn. Nếu bạn muốn làm sạch lại, bạn phải làm việc chăm chỉ để làm sạch nó. Nói chung, tốt nhất là sử dụng các kè đá hoặc vật liệu mịn đã chống lại môi trường khắc nghiệt của hồ trong nhiều thập kỷ.

Bachikho19

Bờ kè quá thấp, dưới mặt đất. Khi trời mưa, đất tràn ra từ bờ kè, đá xanh tràn ra, làm ô nhiễm đá và không thể ngồi xuống ngay lập tức. Điều hợp lý là san lấp nền đắp, bao gồm cả lớp đá cao, để thêm 30 đến 40 cm.

Trang Nguyễn Thị Thục

Tôi nghĩ nó thật xấu xí, tôi thường không có lòng trắc ẩn. Theo tôi, nên mở rộng phạm vi của hồ, xây dựng một bờ kè kiên cố tại vị trí mới mở hoặc che mái bằng một bãi cỏ từ vị trí này dưới đáy hồ để làm cho cảnh quan đẹp và thuận tiện sử dụng. Trên thực tế, vỉa hè bên hồ không còn vô dụng.

Danh Minh

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để có được trang bình luận.

Việt Thanh tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP