Kết hôn trước tuổi 30: con nhỏ, cháu của thế hệ lớn sẽ sớm ly hôn

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Sau khi học cấp ba, bạn bè của tôi đã đi đến thị trấn để học hoặc tìm việc làm, và chú tôi đã quyết định ở lại. Quê hương, nông nghiệp và cha mẹ già. Anh kết hôn với dì tôi năm 22 tuổi, khi đó họ đều là những người trẻ cùng tuổi trong thành phố.

Tất nhiên, kết hôn sớm, cuộc sống của dì rất khó khăn, nhưng luôn muốn vượt qua. Không có nhiều đất trên những cánh đồng lúa. Chú tôi đã thuê đất để làm việc. Dì tôi mở một cửa hàng nhỏ ở nhà để chăm sóc các con, nuôi lợn, gà và vịt. Sau khi trải qua giai đoạn trầm cảm cực độ, anh cũng đứng thứ hai, với những đứa trẻ 5, 7 tuổi, cuộc sống gia đình anh dần ổn định.

Chú thứ tư của tôi chỉ mới 48 tuổi, nhưng con gái lớn của tôi đã tốt nghiệp nhưng học được 4 năm. Nếu hai cha con có cơ hội đi cùng nhau, người lạ sẽ không biết họ có nghĩ họ là anh em không vì anh ta trông nhỏ bé. Do đó, mỗi khi gặp thanh niên trong xã, anh sẽ khuyến khích anh kết hôn sớm. Vô cùng tối cao, hạnh phúc đầu tiên.

Nhớ lại cuộc sống bình dị trong quá khứ, cuộc hôn nhân của nam nữ thanh niên trong làng cũng diễn ra nhanh chóng. Các chàng trai đã đến tuổi cập nhật, nơi họ có thể mang theo bất kỳ cô gái nào. Khi cô gật đầu và bật đèn xanh, cô về nhà và nói với bố mẹ cô chuẩn bị trầu và trầu tại nhà cô gái cho đám cưới. — >> Giới trẻ Việt Nam không muốn kết hôn do áp lực của “áo gạo, gạo, tiền”.

Không giống như bây giờ, những người trẻ tuổi có nhiều sự lựa chọn thông qua Internet, các ứng dụng hẹn hò … Không bao giờ hoàn thành. Trong cuộc sống hiện đại, mọi người đều cần công việc vật chất và cần tiêu tiền, vì vậy những người trẻ lo lắng về việc kết hôn sớm.

Kể từ khi quốc gia hồi sinh, nền kinh tế đã phát triển trong nhiều thập kỷ. . Thời kỳ này đủ dài để cho phép giới trẻ nước ta phát triển. Kết quả là, có nguy cơ dân số già và thiếu lao động cần thiết.

Vì vậy, tôi nghĩ thật hợp lý khi khuyến khích những người trẻ tuổi kết hôn trước tuổi 30. Kết hôn sớm, trẻ nhỏ và các cháu lớn đã hết tuổi.

Trước đây, cha mẹ và ông bà của chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn và vẫn bị từ chối quyền nuôi một số lượng lớn trẻ em. Ngày nay, cả bố và mẹ đều đi làm, không thiếu việc, họ có thể nuôi con không?

Hầu hết các cuộc hôn nhân muộn, muộn ở độ tuổi 30 – 40, mặc dù số tiền đó thực sự rất dồi dào vào thời điểm đó, nhưng xem xét thời gian dành cho cha mẹ là rất yếu. Khi họ 22 tuổi và tốt nghiệp đại học, cha mẹ họ đã 60-70 tuổi. Trước khi tôi bắt đầu làm việc để tích lũy lòng hiếu thảo, bố mẹ tôi bị bệnh và qua đời, vì vậy có một câu nói “cha, con trai nhỏ” để mô tả nỗi đau này. -Nhà Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP