Lãi suất ngân hàng thấp hơn hoặc “chết” với các công ty

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi sẽ không đổ lỗi cho bất kỳ ai, tôi cũng sẽ không hỏi bất kỳ câu hỏi nào khác, vì tôi biết rằng hàng ngàn người thậm chí sẽ không dùng bữa hoặc đặt chúng vào ngày mai Nơi ăn uống. đi ngủ. . Tôi nghĩ đất nước đang quản lý dịch thuật đúng hướng. Tình hình hiện tại vừa phức tạp vừa nguy hiểm, và chỉ có sự cô lập xã hội là công bằng nhất. Nhưng những gì tôi đã chờ đợi là hỗ trợ ngân hàng. Cho đến tối nay, tôi nghe tin: “Ngân hàng sẽ được yêu cầu xem xét, cắt giảm lương, trả tiền thưởng và tiết kiệm tiền để giảm lãi suất cho vay”, mục tiêu là để tránh nợ xấu. Tôi nghĩ rằng đây là điều đúng đắn phải làm ngay bây giờ và mãi mãi. Để tránh “cái chết cụm”, người vay “chết”, và người cho vay cũng khó “sống sót”.

Tập trung vào mối quan hệ kinh doanh. Khi công ty thịnh vượng và phát triển, những doanh nhân như chúng tôi không dám vay tiền. Chúng ta có thể tìm nguồn vốn để kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ để lưu thông và phát triển kinh tế ở đâu? Nếu không có công ty tư nhân trưởng thành, làm thế nào để phá vỡ vị thế độc quyền thông qua cạnh tranh, để khách hàng có thể tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn. Đặc biệt, nếu công ty không vay, nền tảng của sự thịnh vượng của ngân hàng là gì và mọi người chỉ gửi tiền vì mục đích tiết kiệm chứ không phải cho vốn của công ty, hệ thống tín dụng sẽ chảy như thế nào?

Khi vay tiền, ngoài việc trả lãi và gốc hàng tháng, các doanh nhân cũng sẽ phải đau đầu trong việc tính toán cách vay, cách kinh doanh và tiền lãi tăng thêm do nỗ lực của bản thân và nhân viên. Ngoài việc đoán, thiếu kinh nghiệm và thực phẩm liều lượng lớn, những người còn lại kêu gọi mọi người làm kinh doanh, mọi người nên cẩn thận và biết điều gì là hợp lý.

Mọi thứ đều ổn cho đến khi bản dịch của Covid-19 dường như không tự nguyện. Toàn bộ xã hội điên rồ, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi, đột nhiên dừng tất cả các hoạt động sản xuất và các sản phẩm được sản xuất đã hết hàng. Ngay cả khi có một đơn đặt hàng nhưng nó không được giao, nó không được bán. Bất cứ ai sản xuất hàng khô đều có thể bán, nhưng những người mới nghĩ rằng vụ thu hoạch bị vứt đi. Anh chị em đã ở với chúng tôi trong nhiều năm không thể nói rằng đây là một ngày lễ. Showroom, bao nhiêu thiết bị, vật liệu, vật dụng đã được đưa vào, có thể chưa chuyển đến để trả tiền thuê nhà?

Do đó, những người kinh doanh phải chịu gánh nặng lớn và hy vọng ngừng dịch. Chúng tôi thu nợ, và khách hàng của chúng tôi rất kén chọn. Hàng hóa chúng tôi giao luôn đầy hàng tồn kho và những khách hàng phân khúc như chúng tôi cũng đang cầu xin họ. Con đường khó khăn cũng đòi hỏi sự thông cảm để giúp nhau sống cùng nhau.

>> “Giảm 30% lãi suất để giảm gánh nặng cho người vay ngân hàng”

Sau khi công việc của tôi hoạt động được nhiều năm, anh ta không lừa đảo, nhưng bị trì hoãn vài ngày để trả nợ ngân hàng, anh ta đã Hẹn thường trực. Tôi nghĩ rằng các doanh nghiệp đến và đi. Một số bạn nói rằng 90% doanh nghiệp nhỏ không có dự phòng rủi ro, không có khoản vay và chịu trách nhiệm về hành động của họ. Tại sao họ lại đặt trách nhiệm lên ngân hàng. … Nhưng hãy thử hỏi xem ngân hàng có dự phòng rủi ro không? Nếu vậy, tại sao không sử dụng nó trong trường hợp khẩn cấp để hỗ trợ một phần hoặc một phần cho khách hàng của bạn?

Chúng tôi không cố gắng chịu trách nhiệm cho ngân hàng, nhưng thực tế, ngân hàng đang gây áp lực cho công ty. Sau khi trả tiền, hàng trăm thứ đã được đưa ra, và chúng ta vẫn phải suy nghĩ về những gì chúng ta có thể bán để trả lãi ngân hàng. Thực tế, những căn bệnh như ngày nay không dễ bán. Khách hàng dài hạn (thường được gọi là “ruột”) cũng có thể cần chủ động kiểm tra, giải quyết linh hoạt và chia sẻ chi phí với ngân hàng. Nếu bạn khăng khăng làm điều này và giảm nợ, thì bạn có thể không bao giờ thoát khỏi những khó khăn kinh doanh. Bây giờ, giống như tôi, khách hàng có thể trả tiền cho nó, và tôi lo lắng nhất về việc phá sản, và tôi đang tiêu hết vốn của mình.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Trần Xuân Giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP