Ông Park giảm lương

Liên quan đến câu chuyện về việc giảm lương của Park Park Geunhye, do Covid-19?, Nhiều độc giả của VnExpress giữ quan điểm tương tự: Trong cuộc sống này, Park Geunhye và trợ lý đội tuyển Hàn Quốc nên tự nguyện và chủ động giảm Mức lương là 30% để chia sẻ những khó khăn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và toàn thể người dân Việt Nam. Đây cũng là nghĩa vụ, trách nhiệm và lòng tự trọng. Mặt khác, VFF cũng nên yêu cầu ông Park hợp tác với các huấn luyện viên của Nishino như Thái Lan để giảm chi phí. Hiện tại, mức lương như vậy chỉ phù hợp với giáo viên, bác sĩ và nhà khoa học nghiên cứu và điều chế thuốc điều trị và vắc-xin Covid-19. Mức lương sau thuế hàng tháng cho các địa điểm giải trí như bóng đá không được vượt quá 1 tỷ đồng mỗi tháng và hiện không bao gồm quảng cáo.

Quý Đức

Tình hình chung ở Việt Nam giữa công ty và nhân viên có thể hưởng lợi từ việc nghỉ không lương. Hỗ trợ lương cơ bản, ngay cả khi không được đề cập trong hợp đồng. Ông Parker đã nhận được một khoản trợ cấp nhà ở và chỗ ở, nhưng ngay cả khi ông không làm việc, ông vẫn nhận được hàng chục ngàn đô la, điều này là không phù hợp và hợp lý. Một ngày trước ngày hôm qua, anh đã buộc phải quyên góp 5.000 đô la Mỹ. Tôi không hoan nghênh anh ta nhận được tất cả tiền lương và lợi ích trong mùa phổ biến. Miễn là anh ta giảm lương hoặc không nhận được tiền lương, anh ta có thể cung cấp rất nhiều hỗ trợ. Trong thời gian dịch bệnh, dù người Việt Nam chỉ nhận được mức lương cơ bản, nhưng ông Park nhận được tất cả tiền lương và phụ cấp, tôi không nộp. — Minhthu051212

Cách tốt nhất là duy trì mức lương của ông Park, nhưng ông sử dụng một phần tiền lương để giúp những người lao động có thu nhập thấp vượt qua Covid-19. Thật vô lý khi ngồi một mình, không làm gì và chỉ nhận được tiền lương đầy đủ, và rất dễ gây ra tranh cãi. Đồng: Đây là một vấn đề chung của đội tuyển Việt Nam và thế giới. Về thời gian này. Nếu Huấn luyện viên Parker biết liệu anh ta có nên tự nguyện yêu cầu giảm lương hay không, anh ta sẽ quyên góp một phần tiền lương của mình cho một quỹ từ thiện.

Sáp nhập gà

Chủ lao động (Liên đoàn bóng đá Việt Nam)? Những người muốn giảm lương cho công chức và nhân viên, đặc biệt là những người có kỹ năng như Coach Park, nhưng chỉ khi công ty không có việc làm và các hoạt động thể thao cũng bị đóng băng, việc giảm lương của Coach Park là điều thực sự. Dinhcuonggttn

Đồng thời, nhiều người nói rằng khi ký hợp đồng mà không có bất kỳ quy định ràng buộc nào, không thể yêu cầu giảm lương của Park Park:

Tôi ủng hộ ông Park không được giảm lương. Bóng đá, đặc biệt là đội tuyển quốc gia, tập trung vào một số trò chơi nhất định. Tất cả những gì còn lại là chuẩn bị chiến thuật, không chỉ một lần một tuần, một lần một tháng, không một lần một tuần. Sau khi hoàn thành cuộc thi này, tại sao đội phải chơi nhiều vòng liên tiếp và phải bay để chăm sóc các cuộc thi khác mà không thấy cơ hội tăng lên?

Cường Nguyễn

Điều này dường như không phải là việc huấn luyện viên ngừng làm gì cả (tất nhiên là miễn phí hơn trước). Trong mọi trường hợp, mức giá mà VFF trả cho ông Park trong hai năm qua là quá rẻ (vì tiền lương và thuế trong hai năm trước đã được bầu bởi Đức). Bất kể việc giảm lương là đáng kể, nó phải là tự nguyện (chẳng hạn như một huấn luyện viên người Thái Lan), hoặc VFF phải đưa ra khuyến nghị cho đại diện của ông Park, và đàm phán khi họ đồng ý. Bạn không nên gây áp lực cho họ (ông Park và đại diện). Một khi bạn trở thành một chuyên gia, bạn có thể làm theo các điều khoản của hợp đồng.

Đạt tran

Khi bạn có được vinh quang, hãy mang cúp về nước, tại sao bạn không thấy tăng gấp đôi, bây giờ hãy gấp lại, bạn có muốn Tổng thống Park Lương giảm lương nếu bắt đầu hợp đồng không? Không ràng buộc, xin vui lòng giữ hợp đồng. Tin xấu là nếu đội tuyển Việt Nam thất bại, Park Ji-sung sẽ bị sa thải đầu tiên.

Drew

Sau khi hợp đồng hoàn thành, không ai có thể buộc người khác cắt giảm lương của họ. Ký trước đó. Do các yếu tố như dịch bệnh, không có lực lượng ràng buộc. Nhưng tôi tin ông Park sẽ phải lòng Việt Nam. Bất cứ ai buộc anh ta phải giảm lương cũng phải tìm sự giúp đỡ từ cơ quan có mức lương được hạ xuống trước.

DuyVinh

Chỉ có công việc thời vụ sẽ chỉ làm giảm mức lương của bạn như thế này, trong khi công việc dài hạn thì không. Ngoài ra, đối với công việc lâu dài, ngay cả khi không có hoạt động hời hợt, nhân sự chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ này phải được nghiên cứu chiến lược, chuẩn bị, tổ chức … con đường dài để đi.

Tunt06

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho phần “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP