Không có làn đường xe buýt tiêu chuẩn ở Việt Nam

(Các bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Không phải xe buýt quá lớn, nhưng đường đua của chúng tôi không đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn quốc tế của đường đua rộng 3m5. Các phương tiện lớn (như xe buýt và xe tải) có chiều rộng từ 5 đến 10 tấn, máy kéo có chiều rộng từ 2m2 đến 2m35 (khoảng cách tối đa mà trục có thể hỗ trợ) và chiều rộng của hai gương chiếu hậu còn lại là khoảng 2m5. — Do đó, khi làn đường 3m5 sẽ chừa không gian cho xe máy của cảnh sát giao thông xe máy để báo hiệu cho người lái xe, mà không phải xâm chiếm làn đường khác. Đừng chú ý đến kích thước tiêu chuẩn để nới rộng khoảng cách của con đường. Người dân Việt Nam tiếp tục chia chiều rộng của con đường và chia cho số làn đường cần thiết. Nếu bạn chú ý, không có quá nhiều làn đường khác nhau trên các làn đường. Vẫn có làn đường đỗ xe trên các làn xe buýt và một số làn xe buýt chiếm chiều rộng của làn đường. Làn đường 3m5, xe nào cũng có thể lái. Tuy nhiên, vẫn còn 2m5 làn dành riêng cho ô tô. Tuyến đường này không tự động cho phép các phương tiện lớn (bao gồm cả xe buýt) đi lại và không cần phải cấm các biển báo giao thông xe hơi.

>> Tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng và bắt xe buýt đi làm.

Một chiếc xe tải từ 1,5 tấn trở xuống chỉ tương đương với một chiếc xe đi theo chiều ngang, nhưng nhiều tuyến đường vẫn cấm loại xe tải này. Tôi không biết tại sao. Những chiếc minivan này là một cách giúp mọi người di chuyển nhà cửa, di chuyển đồ đạc cồng kềnh và cung cấp số lượng nhỏ … để ngăn chặn những phương tiện này không hợp lý.

Việt Nam có thói quen. “Không tải giờ cao điểm”. Cấm tải tất cả các loại hàng hóa, bao gồm 0,5 tấn, đôi khi nhỏ hơn ô tô. Vì xe tải là phương tiện vận chuyển trực tiếp liên quan đến vận tải kinh tế, tải không bị cấm. Tuy nhiên, nó quy định những con đường nào xe tải lớn có thể lái và không thể. Không ai như chúng tôi, những chiếc xe tải dài dừng lại chờ đến giờ cao điểm. Sau giờ cao điểm, bạn có thể lái xe tự do trên bất kỳ con đường nào và đi theo các phương tiện khác. Thật không may, khi mọi người (những chiếc xe xung quanh bạn đã chán ngấy) gặp tai nạn giao thông.

Thường đông dân cư trên đường. Công suất cao sẽ không cho phép các phương tiện lớn đi qua. Với xe buýt, họ có thể xây dựng đường ray của riêng mình. Khi bạn so sánh làn đường lớn với làn đường dành riêng, bạn sẽ thấy ngay lập tức. Con đường riêng này không chỉ được sử dụng cho xe buýt mà còn cho xe cứu hỏa, xe cứu thương và phương tiện khẩn cấp (chính phủ). Để lái xe trên con đường riêng này, cửa ra vào của hành khách phải ở bên trái, cùng hướng với ghế lái. Nếu cửa đi lên và xuống (phải) bình thường, khách sẽ đi dọc theo con đường này chứ?

>> “Nếu xe buýt đang phát triển, bạn phải tự lái xe để chấp nhận sự hy sinh cá nhân”

Trong trường hợp này, giữa đường không phải là một đường hai chiều, cũng không phải là một đường trung tâm hoàn chỉnh, nhưng luôn nhỏ Trong khu vực công viên, một trong những con đường dẫn đến cầu thang băng qua phía bên kia đường (hoặc đường hầm dành cho người đi bộ). Có bao nhiêu con đường chúng ta phải mở làn đường xe buýt? Tại sao làn đường này không gần vỉa hè? Ở vỉa hè, nếu không ai được phép đi vào làn đường này, những chiếc xe khác sẽ được lái?

Do đó, không dễ để mở con đường riêng này, để lại không gian là không đủ. . Ở Việt Nam, tôi thường bắt chước mọi người một cách chính thức, nhưng không biết rằng tôi đang làm gì, họ phải tính toán mọi thứ liên quan đến nó một cách cẩn thận và phản xạ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá ở đây. – – Tôi là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP