Có quá sớm để trẻ trở lại trường?

Chia sẻ thông tin của “42 tỉnh, thành phố điều chỉnh lịch học” để cho phép học sinh quay lại trường vào tháng 4 và đầu tháng 5, nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ mối quan tâm của họ:

Tôi nghĩ rằng còn quá sớm. Hãy để học sinh trở lại trường vào lúc này. Dịch thuật vẫn còn rất phức tạp trên khắp thế giới, vì vậy sinh viên trở lại trường không phải là chủ quan. Nếu chỉ có một học sinh bị nhiễm bệnh, chắc chắn có thể lây sang trẻ em ở trường. Các biện pháp như ngồi cách nhau 2m gần như không hiệu quả ở trường vì không thể quản lý tất cả học sinh. Không chỉ vậy, học sinh có thể lây nhiễm cho cha mẹ để tạo F2, F3 …

Cần khôi phục nền kinh tế, vì nền kinh tế bị đình trệ vì mọi người phải chịu đựng, và học tập là một câu chuyện suốt đời. Và sinh viên không rõ ràng lắm. Bạn có thể nhìn vào nhà vệ sinh của trường và thấy lương tâm của học sinh tệ đến mức nào không? Sau đó, nhu cầu về mặt nạ và nước rửa tay tăng vọt … Nếu một trong số họ bị bệnh, hệ thống vệ sinh chắc chắn sẽ bị quá tải do lượng lớn F1, F2, F3.

Căn bệnh này cực kỳ nguy hiểm và có phần chủ quan, nghĩa là chỉ có hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm đất nước chúng ta, vì vậy Việt Nam chắc chắn sẽ bị “đánh bại”. Vì dịch bệnh này bị đánh giá thấp, chúng tôi không được theo kịp các quốc gia như Singapore và Hoa Kỳ. Tôi nghĩ rằng nên cho sinh viên thêm hai tháng nghỉ phép để ngăn chặn dịch bệnh này.

Chen Quảng Đông (Trần Quang Toàn)

Hiện tại, rất khó duy trì kinh tế và sức khỏe, nhưng khi lựa chọn, điều cần thiết nhất là luôn khỏe mạnh. Sau khi thua trò chơi, nền kinh tế không thể tiếp tục. Mọi người đều vui vẻ đi học sớm, nhưng nếu họ đi học và sợ thời trang, tốt nhất nên nghỉ ngơi nhiều hơn và bảo vệ sức khỏe của những nhân viên chủ chốt. Duy trì nền kinh tế. Học sinh trung học và học sinh trung học có thể nghỉ ngơi nhiều hơn, và học sinh có thể quay lại trường học vì họ biết cách tự bảo vệ mình.

Thảo Thu

Tôi nghĩ tôi nên quyết định rời khỏi trường. Khi cả nước thực sự an toàn, xin vui lòng đi học cùng một lúc, vì vậy tốt nhất là bạn nên tỉnh táo. Tôi có thể lặp lại thêm ba tháng nữa trong tương lai không? Nhưng ở nhà, học sinh không được kiểm soát sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến ​​thức.

Hồng Thủy

Đừng để chúng đến trường cho đến khi mọi thứ bình thường. Đó là thời gian đến trường, nhưng trước khi ngồi xa, một lớp phải chia thành 2-3 lớp để đảm bảo khoảng cách, điều này gây quá nhiều áp lực cho giáo viên và nhà trường

Anh thấy

Nó phải được tính toán rất cẩn thận, bởi vì bản dịch không có dấu hiệu dừng lại. Thế giới đã không kiểm soát được dịch bệnh này và không có vắc-xin để điều trị. Đối với học sinh, việc tập trung trở lại trường học là rất nguy hiểm.

Nghĩa nguyen

Tuy nhiên, những người khác thấy không thể trì hoãn việc đi học của trẻ. Trường học khi căn bệnh ban đầu được kiểm soát:

Tôi đã ở TP HCM. Bạn có thể để con bạn chiến đấu với bệnh tật ở nhà trong một thời gian dài. Nó phải được huấn luyện để sống với mọi người, nhưng điều gì xảy ra nếu tình trạng này dừng lại sau 2-3 tháng? Tôi phải đi làm và các con phải đi học. Nền kinh tế phải được đưa trở lại sử dụng, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Lan Rong

Bởi vì chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc cách nhiệt tốt cho nhiều tòa tháp F0, F1, F2 … và có thể kiểm soát bản dịch. Chỉ có khoảng cách, không cần xác định F, hiệu quả sẽ bị hạn chế, không dễ để kiểm soát dịch sớm. Tất cả học sinh bây giờ có thể đến trường và chờ đợi thế giới dịch cho đến cuối năm. Bây giờ là thời gian cho một chiến thắng tuyệt vời để trở lại cuộc sống bình thường.

Nam Hoàng van

Dịch tễ Covid-19 chỉ an toàn với thuốc và vắc-xin. Nhưng phải mất ít nhất 9 tháng để có thuốc và vắc-xin. Do đó, nếu họ không quay lại trường và chờ đợi sự an toàn bây giờ, họ sẽ bắt đầu lại năm mới. Tuy nhiên, khi lớp học theo dõi, hậu quả sẽ rất nhiều: không có đủ trường, không đủ giáo viên, đặc biệt là trong năm đầu tiên.

Kietanhhao

Đi học là quyền của học sinh. Hiện tại, dịch bệnh đã tạm thời được ngăn chặn, vì vậy chúng được gửi trở lại trường học. Thời gian để thực hiện vắc-xin vẫn còn rất lâu, và bạn phải chịu đựng căn bệnh này. Giữ trẻ em bên trong là vì chúng lo lắng về mọi thứ, điều này không thực tế vì chúng không biết cách phòng chống dịch bệnh này và ảnh hưởng lớn đến tâm lý trẻ con.

Trang

Lần cuối cùng, tôi đã chống lại việc học trong một bản dịch căng thẳng. Nhưng bây giờ hãy để con đi học khiến tôi cảm thấy an toàn. Chúng ta phải chấp nhận lũ lụt, nhưng khi nào lũ sẽ giảm? Chúng tôi phải thích nghi để thích nghi .

Sơn Hoàng Sơn

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

Tóm Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP