Thiếu giảng dạy trực tuyến

(Các đề xuất không nhất thiết trùng với các đề xuất của VnExpress.)

Trong ba tuần qua, con trai thứ hai của tôi bắt đầu thực hiện các bài tập mà giáo viên gửi cho phụ huynh học sinh trên Zalo, các bài tập này. Những gì giáo viên liệt kê trong tin nhắn hoặc hình ảnh chụp trên trang hướng dẫn. Sau tin nhắn của anh ấy, có một hoặc nhiều liên kết. Các liên kết này là các liên kết để đọc khóa học. Giáo viên hoặc cá nhân bắn và chỉnh sửa chúng và tải chúng lên YouTube.

– Đây là cách cho tôi và vợ tôi. Khi tôi còn trẻ, tôi được yêu cầu học trực tuyến. Tôi thường dạy con tôi giải câu trong bài tập về nhà, nhưng thực tế, ngay cả khi tôi là giáo viên, đôi khi tôi sẽ bối rối về một số vấn đề trong bài tập về nhà.

Bây giờ tôi rất mới, bởi vì ngay cả ở một thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, nó được coi là trung tâm kinh tế của đất nước, và sinh viên tổ chức việc học của mình một cách rất có tổ chức và chuyên nghiệp. — Trong hai tháng của giai đoạn này, dịch Covid-19 đã buộc hơn 24 triệu học sinh và giáo viên ở tất cả các cấp ở Việt Nam. Đơn vị này, chiếm 25% dân số của đất nước, không đi học hay dạy học. Dạy, nhưng tôi chưa thực sự thấy một sự thay đổi lớn trong Bộ Giáo dục.

Nó phải là cấp độ, cùng với cơ sở hạ tầng công nghệ hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể trở lại cuộc họp. Học theo tiến trình của các khóa học ở tất cả các cấp và phát qua các kênh TV, trang web hoặc các kênh riêng biệt trên YouTube để học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng xem và học các khóa học có hệ thống và công bằng.

Các khóa học này sẽ trở thành tài nguyên rất tốt cho sinh viên và giáo viên ngay cả khi chúng tôi tiến hành đào tạo thường xuyên. Trong thời đại hiện nay, con người đang làm mọi thứ trong môi trường điều khiển học, từ các cuộc họp đến giải trí đến mua sắm …

Công ty luôn cạnh tranh tiến bộ công nghệ để giúp người dùng dễ dàng sử dụng các tiện ích và ứng dụng hoặc điện thoại thông minh thông qua máy tính, do đó Thu hút ngày càng nhiều khách hàng từ mọi tầng lớp. Tôi không nghĩ giáo dục có thể chậm như chúng ta, cần phải tạo ra một bước đột phá để thích nghi tốt hơn với tình hình hiện tại. Giáo dục luôn là tương lai của một đất nước.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP