Làm thế nào để áp dụng thành công cho bồi thường bảo hiểm xe máy?

Độc giả của Kouty mẹo đã chia sẻ lý do tại sao tỷ lệ bồi thường bảo hiểm chỉ là 6%. Lý do chính là người mua bảo hiểm không quen thuộc với nội dung, lợi ích và phương thức thực hiện bảo hiểm. Nhận bồi thường: Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của tôi trong bảo hiểm xe máy bắt buộc. Bạn tôi và tôi đã mua bảo hiểm hai lần. Tôi nghĩ rằng mọi người đã không tham gia bảo hiểm chủ yếu vì họ đã không hỏi ý kiến ​​họ một cách cẩn thận. Chúng tôi không biết phải làm gì khi tai nạn xảy ra. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ không nhận được bất kỳ quyền hợp pháp nào sau khi mua bảo hiểm. Trong thực tế, bảo hiểm là rất thuận lợi. -Nó dễ mua bảo hiểm xe máy. Do tai nạn giao thông, tôi đã yêu cầu bồi thường bảo hiểm hai lần và được bồi thường.

Trong tai nạn nghiêm trọng đầu tiên của tôi, chân của đối thủ bị gãy và xương của anh ta bị lộ ra. bên ngoài. Trong trường này, bạn luôn gọi cấp cứu, đỗ xe ở đó và cảnh sát sẽ rút tại chỗ. Sau đó, bạn đến cảnh sát khu vực và yêu cầu một tài liệu giải thích lý do bảo hiểm. Những người bị thương cũng sẽ được xác nhận sau khi được thả ra. Bạn nộp tài liệu cảnh sát, giấy tờ xả thải và chứng minh thư, bảo hiểm, bằng lái xe và các tài liệu khác cho công ty bảo hiểm. Sau khi hoàn thành quá trình, nếu số tiền khoảng hàng chục triệu đô la, bạn sẽ nhận được bảo hiểm 100%.

Lần thứ hai, tôi bị va chạm nhẹ, nhưng kẻ thù vẫn bắt được ngôi đền. Tình huống này rất đơn giản, chỉ cần gọi tổng đài từ công ty bảo hiểm. Ngay cả khi không có ai trả lời điện thoại, bạn vẫn nên thực hiện một vài cuộc gọi làm bằng chứng khi bảo hiểm trở nên khó khăn trong tương lai. Sau đó, bạn chụp lại hiện trường vụ tai nạn, rồi yêu cầu những người có mặt làm chứng. Xin đừng hỏi người đi đường, hoặc những người có nhà ở gần đó để xác minh. Các tài liệu còn lại luôn giống nhau, và bạn sẽ được bồi thường.

– Đây là kinh nghiệm của tôi về việc nhận bảo hiểm hai lần trong một vụ tai nạn giao thông trên đường. Tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP