“Trường Covid-19 khổng lồ”

Sáng ngày 5 tháng 11, gần 1,3 triệu trẻ em mẫu giáo tại Trường tiểu học Hà Nội và 660.000 học sinh tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trở lại trường sau khi rời Covid-19 trong hơn ba tháng. Nhiều trường học có giáo viên suốt đời chờ đợi để đo nhiệt độ cơ thể và nhắc nhở học sinh rửa tay khi đến trường. Nhiệt kế được đặt trong khuôn viên, cách nhau khoảng 2 mét. Tại đây, giáo viên sẵn sàng kiểm tra sức khỏe của từng trẻ trước khi đến lớp.

Tuy nhiên, khi nói đến các biện pháp như vậy để kiểm soát và ngăn ngừa căn bệnh này, nhiều phụ huynh chia sẻ những khó khăn và bất lợi mà họ gặp phải. Độc giả Duongthile300685 đưa các em trực tiếp đến trường và bày tỏ suy nghĩ:

“Con tôi tổ chức lớp học Covid-19 trong một căn phòng cồng kềnh và vụng về trong trường công lập của Thủ Đức ở thành phố Hồ Chí Minh trong hơn một giờ Trong giờ học, tôi phải xếp hàng dưới ánh mặt trời để đo nhiệt độ cơ thể và đeo khẩu trang, nhưng vào buổi trưa, tôi đến trường để giám sát toàn bộ quá trình.

Trong ánh nắng mùa hè ở Sài Gòn, tất cả học sinh vào buổi chiều tiếp tục lúc 1:00 chiều Cô giáo hỏi mặt nạ khi tôi đi đến đường đo nhiệt độ cơ thể. Tôi thấy học sinh chạy và nhảy như ong nở tổ, đeo mặt nạ ở khắp mọi nơi. Các lớp học của trường Co Coid rất khó thực hiện và họ vẫn phải chịu đựng trận lụt.

— >> Đau khổ là vì học sinh phải làm việc theo ca. Tuấn Nguyễn Thanh, người đọc ca, chia sẻ tâm trạng tương tự và chia sẻ một số tổ chức có thời gian đi học không ổn định:

“Tôi sống Tại TP H CM, phụ huynh làm việc ở tầng lớp trung lưu rất khó. Con tôi đi học chỉ 2 tiếng mỗi ngày, vậy bạn đi học để làm gì? Tại sao không cho học sinh ở nhà? Tôi không biết các phụ huynh khác Bạn nghĩ gì? “.

Thật khó khăn khi lịch trình của con tôi bị xáo trộn. Độc giả Dipan chia sẻ:

” Hôm nay, tôi không thể chờ đến trường để gặp bạn bè. Khi tôi cho con đi học lúc 12:40 tối, tôi phải vội vàng đi làm ở công ty vì con trai tôi về nhà sớm. Tôi hy vọng lịch học ổn định để các con có thể học cả ngày, nhưng mỗi buổi chiều như thế , Tôi phải chạy 10 km từ công ty để đưa họ đi. “-Nhiều trường giám sát học sinh và phụ huynh, họ đo nhiệt độ cơ thể và giữ khoảng cách an toàn. Trong dòng này, học sinh đi học phải đo nhiệt độ cơ thể ba lần một ngày, bao gồm buổi sáng, bữa trưa và buổi chiều, sau đó để học sinh riêng biệt bắt đầu ba bữa ăn mỗi ngày, khiến nhiều phụ huynh ghét vận chuyển trẻ em mỗi ngày.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bày tỏ ý kiến ​​của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP