Giải pháp kỹ thuật xã hội sau khi cách ly

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Không gian xã hội, hạn chế đi lại là một cách hiệu quả để ngăn chặn Covid-19. Tuy nhiên, nó không thể tồn tại quá lâu, ngay cả khi quá dài, nó nên bắt đầu lại và tiếp tục sống. Điều quan trọng là làm cho quá trình khởi động lại an toàn và nhanh nhất có thể, để tránh gây ra nhiều bất tiện và khó khăn hơn cho mọi người, và để tối ưu hóa quản trị, giám sát và giảm thiểu rủi ro. Rủi ro an ninh cộng đồng.

Trên thực tế, sự tiếp xúc gần gũi là lý do chính cho sự lây lan của Covid-19. Do đó, để kiểm soát nó tốt, chúng ta phải định vị các cuộc triển lãm như chúng ta. Việc phân vùng càng tốt, dịch bệnh càng nhỏ và càng dễ dàng. Vì quá trình khởi động lại diễn ra sau khoảng thời gian, chúng tôi sẽ kiểm soát tốt nếu chúng tôi nhận thức đầy đủ về thông tin liên hệ khi có trường hợp không may xảy ra. Tuy nhiên, sau giờ nghỉ, khi các hoạt động tăng lên, đặc biệt là sự di chuyển của mọi người, điều này chỉ có thể được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật.

Thông qua bài viết này, tôi đề xuất các đề xuất cho các giải pháp để quản lý thông tin cá nhân. Nguy cơ lây nhiễm ở nơi công cộng, văn phòng, nhà máy, chợ, trung tâm mua sắm, đường ga, nhà ga, trường học, quán bar, và giao thông công cộng (như tàu hỏa), ô tô, máy bay, ngoài các hoạt động hội nghị, khách sạn … thật dễ dàng Trong một khoảng thời gian nhất định, thông tin của các nhân viên có liên quan được trình bày về điểm rủi ro và vị trí được theo dõi cũng sẽ rất tốt, do đó tiết kiệm rất nhiều năng lượng và thời gian.

>> Cảnh sát tuần tra trên khắp New Zealand – giải pháp rất đơn giản: bạn có thể yêu cầu các điểm dịch vụ công cộng hoặc cơ sở báo cáo với ban chỉ đạo, họ sẽ nhận được mã QR ngay lập tức; tất cả những người đến điểm dịch vụ phải quét điểm dịch vụ phải quét điểm dịch vụ Mã để lưu trữ thông tin. Nếu một điểm nào đó gặp nguy hiểm trong tương lai, ban chỉ đạo sẽ truyền thông tin qua ứng dụng và những người đến điểm nguy hiểm vào thời điểm nhạy cảm sẽ được thông báo và thông tin của họ cũng sẽ được chuyển đến dịch vụ. .

– Đối với những người tham gia vận chuyển, vận chuyển và các dịch vụ giao hàng tận nhà khác (như giao hàng tận nhà, sửa chữa và lắp đặt), nên bật và tắt. Áp dụng khi đóng cửa. Do đó, hệ thống không tuân theo, không xâm phạm quyền riêng tư, quyền tự do cá nhân, dữ liệu luôn có trên máy tính của người dùng, cảnh báo họ trong tình huống nguy hiểm và sau đó dịch vụ kỹ thuật sẽ lấy thông tin và liên hệ với nó. Giải pháp này có thể được áp dụng linh hoạt không chỉ cho địa điểm, xe lửa hoặc sự kiện, mà còn để kiểm soát vị trí, do đó tránh được càng nhiều nỗ lực càng tốt. Chợ Bạch Bạch hay chợ hoa Mê Linh.

– Đối với người dùng điện thoại cơ bản, bạn có thể xuất bản một tờ khai theo yêu cầu của nhân viên tại điểm thu thập, nhà xe có thể nhập tên, địa chỉ và số điện thoại của hành khách và lưu chúng trong ứng dụng.

Trên đây là một giải pháp đơn giản, dễ triển khai và đã được tích hợp vào ứng dụng. Ban chỉ đạo quốc gia được NCOVI sử dụng. Tôi hy vọng tôi có thể giúp kiểm soát và giảm nguy cơ nhiễm trùng trong và sau khi loại trừ xã ​​hội.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho một trang bình luận.

Nguyễn Tuấn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP