“Covid-19 không phải là nguyên nhân của vi phạm giao thông”

Theo tôi, các phương tiện vừa cài đặt Covid-19 có yêu cầu kiểm tra định kỳ không? Vấn đề sẽ là “một trăm lý do, không phải tình yêu”.

Khi Nghị định số 100 có hiệu lực vào đầu năm nay, điều kiện giao thông đã chính xác. Về đầu trang. Số vụ tai nạn liên quan đến nghiện rượu đã giảm. Tuy nhiên, sau khi dịch Covid-19 xuất hiện, đặc biệt là sau gần một tháng bị cô lập xã hội và sau khi trở lại bình thường, tinh thần của Nghị định số 100 đã dịu xuống và tâm lý béo ngậy dường như đã trở lại. Một lần nữa .

Mỗi chiều, mỗi quán đều chật kín người. Tâm lý sau khi dành vài ngày ở nhà sẽ khiến nhiều người uống nhiều hơn. Sau khi dịch bệnh, một số người nghèo có thể cướp và ăn cắp xe hơi. Do đó, thông tin sẽ luôn được xác minh và ngay cả khi lỗi ban đầu không được thực hiện, nó sẽ ngăn mọi người và kẻ trộm di chuyển xung quanh.

Nhiều người tin rằng vụ phóng quân sự này sẽ không mang lại bất kỳ hình phạt nào. Xin lỗi, nếu bạn nhớ chính xác, xin vui lòng tuân thủ pháp luật, ai có thể xử phạt? Thực tế là câu hỏi về điều tra dân số quân sự đã được nêu ra ngay sau khi dịch Covid-19 chỉ vì lý do lương tâm kém.

Luật pháp quy định rằng khi thực hiện tuyến đường, tất cả các tài liệu cần thiết phải được thực hiện, và nếu không tuân theo, nó sẽ bị trừng phạt. Do đó, không thể sử dụng nguyên nhân gây ra dịch Covid-19 để biện minh cho hành vi bất hợp pháp của nó. Khi một dịch bệnh xảy ra, mọi người sẽ bị ảnh hưởng, luật pháp phải nghiêm ngặt và việc đi lại không được sử dụng như một cái cớ cho cơn đói để làm sạch nhà vệ sinh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP