“Nhiễm nCoV không triệu chứng sẽ tốn kém”

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Ngày càng nhiều quốc gia (Hoa Kỳ, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore ..) Các báo cáo cho biết liệu các triệu chứng của bệnh nhân có gây ra triệu chứng khủng khiếp này không Lý do chính cho sự lây lan của nCoV. Tôi tin rằng cần phải tăng mức độ cách ly để giảm thiểu số lượng các trường hợp và tập trung kiểm tra bên ngoài khu vực cách ly. , Đặc biệt đối với tình trạng của bệnh nhân 243: 1. Cần tiến hành điều tra dịch tễ học trên F1, F2, F3 và mở rộng sang khu vực lân cận, với điều kiện họ nhập lại trong vòng 4 tuần kể từ 21/3 (thời điểm bệnh nhân có triệu chứng 243) . Đánh giá các triệu chứng của tiếp xúc gần và kiểm tra tất cả những người này. Lý do: Thông qua sàng lọc kiểm dịch, họ có thể thuộc một nhóm bệnh nhân không có triệu chứng nhiễm trùng bên ngoài, từ 7/3 đến 21/3 bệnh nhân nhiễm 243.

>> Bệnh nhân nCoV không có triệu chứng và có thể chọn cách ức chế nhiễm trùng 2. Luôn có 243 bệnh nhân không có triệu chứng (F1) bị nhiễm trùng không triệu chứng (F2, chiếm 20% đến 65%). Điều quan trọng là phải xem xét các triệu chứng của bệnh F1, F2 và F3 và sự tiếp xúc gần gũi của chúng. Nếu các triệu chứng xảy ra (35% đến 80% còn lại), họ cần được kiểm tra ngay lập tức. Tất cả mọi người (gần khu vực và trên toàn quốc) được khuyến khích có báo cáo y tế, tự cách ly và liên hệ để tiến hành kiểm tra và kiểm tra các tính năng. Bộ Y tế nên ưu tiên phân bổ các nguồn lực để kiểm tra và kiểm tra các trường hợp này càng nhiều càng tốt, và tình trạng dịch tễ học nên được bỏ qua trong quá trình này. New Zealand và các quốc gia khác đã chỉ ra rằng bài học là phong tỏa. , Sớm hay muộn. Sớm hay muộn, có cơ hội thành công. Trong giai đoạn sau của dịch, nhu cầu về nguồn lực để kiểm soát dịch sẽ tăng mạnh và có thể bị phá vỡ.

>> Đánh giá kinh tế của Vietnam Games và German Covid-19 trận đấu (chưa kể đến thất nghiệp, trộm cắp do thất nghiệp và các vấn đề xã hội khác, sức khỏe tâm thần của mọi người (căng thẳng, nhầm lẫn, rối loạn tâm lý) …), điều này Một căn bệnh vẫn tồn tại: có lẽ 50% công ty sẽ phá sản trong sáu tháng sau khi phá sản (theo VCCI). Cửa hàng, doanh nghiệp, dịch vụ và kinh tế hộ gia đình không trả hơn hai tháng thu nhập trong khi trả phí và tiếp tục Mất bao lâu? Hàng chục triệu người đã thất nghiệp?

Do đó, một đánh giá không chính xác về nguy cơ của dịch nCoV và một nỗ lực rụt rè để bảo vệ nền kinh tế là sai và tác hại cũng không khác. Nếu bạn chấp nhận hy sinh kinh tế, cách ly xã hội 3 tuần trên toàn quốc, kết hợp với xét nghiệm chọn lọc quy mô lớn để cách ly bệnh nhân, đặc biệt là những người không có triệu chứng, sẽ đảm bảo thành công. Và các quốc gia này vẫn đang ngăn chặn và vẫn chống lại suy thoái kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP