“U23 Việt Nam có vấn đề trên cả ba tuyến”

Trong hai trận hòa trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Jordan, khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn 0-0, màn trình diễn của U23 đã được đánh giá. Độc giả Lê Khánh Trung đã phân tích:

“1. Hàng phòng ngự quá tệ trước Đinh Trọng , Đội bạn đang ở trong tình huống nguy hiểm ngay sau pha bóng .

2. Đường trung lộ khiến bóng quá yếu, Thanh Sơn không tạo được đột phá, Thái Quý đã xoay sở để giải quyết vấn đề và chọc giận Hoàng Đức và Quảng Hải phải lùi lại một bước. Đến để hỗ trợ bóng, tôi không biết tại sao ông Park lại không ra mắt Việt Hùng trên sân? , Và Tian Lin (Điện Linh) và Deqin (Đức Chính) rõ ràng cách xa Công Phượng và Anh Đức .

4 Si Quang Hai có hai người khác Đối với cây cầu, tình hình tấn công của Việt Nam thì khác – tóm lại, U23 Việt Nam chỉ có thể được bảo hiểm dưới bốn cái tên sau: Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Dũng, Thành Chung và những người còn lại gần như thất vọng. ”

Được công bố cùng nhau, độc giả Nghikhac1311 tuyên bố rằng vấn đề U23 Việt Nam năm nay xuất phát từ ba khía cạnh sau:

Những kẻ tấn công U23 hiện tại không có công nghệ và tốc độ của Văn Toàn, Văn Đức hay Công Phượng. – So với thế hệ trước, tiền vệ thiếu một chút trưởng thành. Mặc dù Quang Hải và Hoàng Đức vẫn chơi tốt, nhưng những người khác không có kỹ thuật và chiến thuật như Đức Huy hay Xuân Trường.

Người bảo vệ thiếu sự chú ý và kinh nghiệm. So với những người lớn tuổi của tôi.

Tôi nghĩ rằng nếu U23 bị loại sau vòng bảng, không có gì đáng buồn. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng sự may mắn và kỹ năng của công viên huấn luyện viên và sự chuyên nghiệp của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Jordan. Do đó, chúng tôi cũng lưu ý rằng chúng tôi phải luôn đầu tư vào việc đào tạo trẻ một cách có trật tự. Thành công của bóng đá Việt Nam chỉ là tạm thời, điều quan trọng là sử dụng nó để đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

Đồng thời, phân tích nguyên nhân của hiệu suất bóng đá U23 Việt Nam không tốt như mong đợi của NHM, độc giả Nông dân đã chia sẻ quan điểm:

“Công bằng mà nói, độ tuổi này không mạnh như năm 2018”. Những lý do tiềm năng có thể là: -Các hạng mục năm 2018 có thể được chia thành ba nhóm: HAGL và Xuân Công, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thành, chủ yếu trong các sản phẩm công cộng, chủ trương bao gồm Duy Mạnh, Đinh Trọng, Văn Hậu và Quang Hải. Và nhóm những người chơi còn lại. Nên hiểu rõ hơn về bản chất của cùng một nhóm người chơi trong nhiều năm, một khi đã tách ra, họ có thể biết ai đã vượt qua họ, thậm chí nhắm mắt lại và chọn khi cần thiết, hoặc khi anh ta nhanh chóng phản công, Xuân Trường biết Phương. Vân Toàn chạy theo hướng nào, và nhấp bóng mà không nhìn … Hiện tại, tình huống này còn thiếu, người chơi có thể chuyền bóng an toàn mà không có bất kỳ biến thể nào .– — Theo quan điểm cá nhân, thế hệ 2018 còn hơn thế hệ hiện đại. (Ngoại trừ thế hệ cũ) Có công nghệ tốt hơn và cách suy nghĩ tốt hơn. Chẳng hạn, Trịnh Thanh thua Duy Mạnh, Ngô Bảo Bảo thua Tian Fei, con trai Qing thua Xuan Tru, và đánh Du Jian, Đặng Thanh-Chen Tai thua Fan Hou-Fan Qing, Tiến Linh không cách này. Được viết bởi Phan Văn Đức hoặc Văn Toàn Kỹ thuật, Công Phượng có khả năng khuấy động và tăng tốc. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang” Nhận xét “.

Sum Viet Thanh là hoàn hảo cho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP