“Đảm bảo sự sống còn bằng cách kiểm soát nguồn lây nhiễm khi nhập cảnh”

Ban chỉ đạo Covid-19 dự phòng quốc gia đề xuất rằng các bộ và ủy ban nên sử dụng các cơ hội phát triển sản xuất để xây dựng luật và các quy định để “chung sống an toàn” với Covid-19.

Một số độc giả, vì xã hội phải làm việc chăm chỉ một lần nữa, không thể chờ đợi vắc-xin được đưa ra thị trường, vì vậy “sống chung” là một giải pháp hợp lý, nhưng nguồn bệnh cần phải được kiểm soát chặt chẽ. Ở nước ngoài:

Phải sống “an toàn” với Covid-19. Điều quan trọng nhất là kiểm soát chặt chẽ nguồn lây nhiễm. Tình hình trong nước tương đối ổn định. Các cơ quan chức năng phải có biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn nguồn lây truyền từ nước ngoài. Người nước ngoài vào và người Việt trở về nước phải trải qua kiểm tra y tế và thể chất. Các trường hợp bị cô lập hiện nay của các yếu tố phổ biến.

Hoa Ly

Trong trường hợp không có thuốc hoặc vắc-xin cụ thể, một giải pháp “trung tính” gọi là “an toàn tính mạng chung” là hợp lý. Không thể dừng hoạt động (kiếm tiền), nhưng không thể chủ quan. Tất cả mọi người đoàn kết có thể vượt qua dịch bệnh này với những hậu quả yếu nhất.

Ngao Thiên

Một mục tiêu an ninh quan trọng khác phải được tách ra, nhấn mạnh sự xâm nhập an toàn của mọi công dân trong và ngoài nước. Nói cách khác, cần tiếp tục thực hiện chính sách cô lập đối với những người gần đây đã vào Việt Nam, nếu không mọi nỗ lực quốc gia sẽ không thành công.

Văn Ngô

Tôi ủng hộ sự trở lại của hoạt động này và đồng ý thực hiện các biện pháp phòng ngừa để có biện pháp, tách biệt và giải thích rõ ràng các biện pháp an toàn mà mỗi bộ phận và khu vực phải thực hiện. Chúng ta không thể chia vô thời hạn.

nguyenquockhanh071975

100% khách vào Việt Nam nên bị cô lập. Khi làm thủ tục tại sân bay, không có dấu hiệu bệnh tật có nghĩa là người đó không mang mầm bệnh trong người. Trạng thái tiềm ẩn kéo dài trong một thời gian dài. Bạn nên học một cái gì đó từ khóa học trước, chỉ cần kiểm tra xem nó có tốt không, và sau đó bỏ qua chúng một cách chủ quan. Sau vài ngày, họ phải đưa ra thông báo khẩn cấp để tìm thấy chúng vì chúng là F1, F2 …

Một khi chúng được phát hiện, vi trùng đã lan ra cộng đồng. Theo đuổi này đại diện cho quá nhiều nỗ lực và quá nhiều nỗ lực.

digiangho

Đất nước đang chuẩn bị khởi động lại an toàn ở tất cả các khu vực. Mọi người sẽ rất vui, nhưng don Hãy để bạn cảnh giác vì dịch Covid-19. Hãy tuân thủ các quy định của chính quyền để bảo vệ chính bạn, mọi người và các quốc gia gần đây đã tham gia vào cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Bạn và tôi sẽ tiếp tục trừ covid-19

Nau Le

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP