“Trường tiểu học không yêu cầu học trực tuyến”

Sau nhiều giờ học trực tuyến cho trẻ em, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng phương pháp này không hiệu quả và vô dụng đối với học sinh tiểu học:

Trong năm đầu và năm thứ hai, không nên sử dụng học trực tuyến. Tải chương trình nên được giảm. Có rất nhiều giáo dục trong các cuốn sách. Xin cho biết mức độ kiến ​​thức của lớp học đầu tiên. Đọc là đủ để biết phép trừ cơ bản …

Lehuu cuong

Con tôi đang học lớp hai. Sau hai khóa học trực tuyến, tôi quyết định không học. Sinh viên thông minh không hiệu quả chút nào. Suy nghĩ từ lớp bốn trở xuống không nên học. Giáo viên, phụ huynh và học sinh đều làm việc chăm chỉ, nhưng kết quả không tốt.

Giang Nguyễn Hải

Học trực tuyến không nên áp dụng cho các khóa học tiểu học. Trước hết, những đứa trẻ vẫn còn rất nhỏ và chưa được định hình. Học để học. Thứ hai, không phải tất cả các bậc cha mẹ đều có thể giúp đỡ họ. Ở một số nơi, cha mẹ gặp rất nhiều khó khăn khi truy cập mạng và phần mềm.

Hải

Cấp 1. Tôi chưa từng học nó trước đây. Biết rằng phép cộng, phép trừ, phép chia và đọc và viết là chính xác. Tôi không cho con học trực tuyến, tôi chỉ có thể học tiếng Anh trực tuyến, làm các bài toán và đọc báo mỗi ngày. Ba môn chỉ kéo dài 30 phút.

Dung Hồ

Học tập không hiệu quả. Truy cập Internet chậm và liên tục được phát hành, vì vậy thiếu kiên nhẫn, lâu dài và bực bội. Nó cần có thời gian và nó không nói một lời. Nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục lo lắng về thực phẩm, quần áo, thất nghiệp và tiền bạc. Bây giờ, do thất nghiệp và khó khăn tài chính, tôi phải mua thêm các khóa học trực tuyến và mua điện thoại thông minh và máy tính cho trẻ em. Nhiều trẻ em không thể truy cập Internet phải đến trường, vì vậy không thể bị cô lập.

JPY

>> Làm thế nào để giáo viên tiếng Anh chuẩn bị cho mùa dịch thuật trực tuyến? -Nhiều lần, đối với một khóa học trực tuyến dành cho trẻ em lý tưởng, nhiều người đã nói: MẠNH Tôi không biết họ cần bao nhiêu thời gian để học trực tuyến? Theo nghiên cứu của trung tâm giáo dục video trực tuyến lâu đời nhất trên thế giới, thời gian giảng dạy của mỗi video tốt nhất là từ 6 đến 9 phút. 6-9 phút là thời gian hiệu quả nhất để mọi người tiếp thu thời gian để hoàn thành việc học và sống lại. Đánh giá là chìa khóa để giúp chúng ta ghi nhớ một cách hiệu quả những gì chúng ta đã học. Học nhiều giờ mà không nhớ chúng mọi lúc sẽ mất tập trung.

Hội nghị truyền hình nên tập trung vào sự đồng nhất, đồng nhất và phân chia càng nhỏ càng tốt. Một lớp có thể được chia thành nhiều video và mỗi video hiển thị một đoạn. Những ý tưởng này đủ nhỏ để mọi người nhớ lại sau này. Giáo viên không có kinh nghiệm, vì vậy họ thường nói chuyện và nói chuyện thoải mái để đánh lạc hướng học sinh. Các video giáo dục của hệ thống gia sư trực tuyến nổi tiếng rất bền và rất hiệu quả trong vòng chưa đầy 10 phút. -Thanh Tue

Tôi đã sử dụng phần mềm học trực tuyến hơn 5 năm, một phần vì khóa học của mỗi mô-đun chỉ có 15 phút và có một bài kiểm tra nhỏ ở cuối mỗi mô-đun để học sinh xem lại những gì họ đã học Hiểu biết. Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, sinh viên có thể dễ dàng tham gia các lớp học, nhưng nếu họ dành hơn 30 phút trực tuyến, họ có thể đảm bảo rằng không có sinh viên nào tập trung hoặc quên những gì họ đã học khi bắt đầu khóa học.

Trâm Trâm- — Ngay cả đối với người lớn, thời gian học tốt nhất là 45 đến 60 phút. Đây là thời gian dài nhất mà não có thể tập trung. Sau đó, bạn nên nghỉ ngơi trong 5-10 phút. Hơn 60 đến 90 phút, khả năng tiếp thu kiến ​​thức không còn tốt nữa. Ngoài ra, ngay cả đối với người lớn, xem màn hình máy tính trong một thời gian dài là không thoải mái, đặc biệt là đối với trẻ em.

Vitalieclaire

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho một trang bình luận.

Tổng hợp của người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP