Tôi sợ nhìn thấy mọi người chạy bộ và tập thể dục đường

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Hôm qua, tôi đã đi chợ Lang trên phố, một đoạn của sông To Lich (Hà Nội). Tôi sợ nhìn thấy mọi người chạy và tập thể dục trên đường phố tập thể. , Chạy bộ, đạp xe rất đông, thậm chí một số người không đeo khẩu trang hoặc không đeo đúng biện pháp. Mọi người phải ở gần nhau khi đi bộ và khoảng cách ngắn nhất không thể được đảm bảo là 2m. Có những người khác trên đường phố Hà Nội, kể cả hàng xóm của tôi.

Trong mùa phổ biến, để đảm bảo và cải thiện sức khỏe, tập thể dục cho bạn, điều này rất quan trọng đối với mọi người ở Hoa Kỳ. Rất tốt để tập thể dục. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo sức khỏe của chính bạn và cộng đồng và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh của chính quyền, trong Phần lớn phụ thuộc vào lương tâm của mỗi người dân.

Thế giới đang trải qua những ảnh hưởng to lớn của tất cả các môn thể thao và cải thiện tình trạng sức khỏe. Bác đã từng nói: “Mỗi người yếu có nghĩa là một nước nghèo, mọi người khỏe mạnh có nghĩa là cả nước đều khỏe mạnh.” Đặc biệt trong thời đại phổ biến này, tự tập thể dục trong thể thao là rất cần thiết . Khi tình trạng thể chất của chúng ta yếu, sức đề kháng của chúng ta không đủ, rèn cho sức khỏe của chúng ta cũng là một biện pháp phòng ngừa rất hiệu quả.

Tuy nhiên, khi chúng ta bị cách ly khỏi xã hội, chúng ta phải tập thể dục theo tình huống. Nhiều người chọn tập luyện tại nhà, thức dậy trên sân thượng và ban công mỗi sáng để hít thở không khí và tập thể dục. Một số gia đình thậm chí mua đồ vật nặng, dụng cụ thể dục … rèn luyện thể chất trong thời gian dịch .

– Nhưng vẫn có một số người chọn đi đến phòng tập thể dục, và thậm chí một số chướng ngại vật, leo trèo trong công viên để tập thể dục, thể dục, bất chấp lệnh cấm. Qua các kênh thông tin khác, tôi thấy nhiều người vẫn trèo tường, băng qua hàng rào, trượt vào phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, đu dây qua lan can hẹp … Thậm chí, một số người vào công viên thay vì chơi thể thao nhưng câu cá và một số người không đeo mặt nạ.

Luôn biết rằng thể thao là nhu cầu hợp pháp của mọi người và đào tạo về sức khỏe là có lợi. Không ai cấm hoặc không khuyến khích thể thao, hoặc thậm chí khuyến khích họ. Tập thể dục để cải thiện thể lực ít nhất là tốt hơn những người lười biếng. Nhưng mùa này, khi trật tự cách ly xã hội, để hạn chế tuyến đường, khoảng cách tối thiểu giữa mọi người là 2 m để tránh lây lan dịch bệnh, phong trào cũng phải thay đổi để thích nghi với tình hình đại dịch. – >> “Thể thao có thể được biểu diễn trong nhà, tại sao bạn nên đi bộ trên đường phố?”

Nếu mọi người dân tiếp tục đi bộ trên đường và tập thể dục bên hồ, thì ngay cả khi anh ta không giữ khoảng cách ngắn nhất, anh ta thậm chí không đeo mặt nạ, Nguy cơ nhiễm trùng cũng sẽ rất cao, và anh ta đang ở giai đoạn dịch bệnh, F0 đã mất dấu vết của căn bệnh và vi khuẩn đã lây lan trong cộng đồng. Ở những nơi như Hà Nội, nơi có nhiều người, nhiều người tập luyện trên những con đường dọc bờ sông, đi bộ, chạy, đạp xe và tập thể dục như thế này. Nếu chỉ có một người bị bệnh, chúng ta sẽ phải cách ly rất nhiều. Nhiều người có liên quan.

Trong công viên, không an toàn cho mọi người khi trèo tường, băng qua hàng rào và khâu lan can. Ngoài các yếu tố dịch tễ học liên quan đến quá đông, đi đến công viên và chia sẻ r, ghế dài … Do đó, nếu một trong số họ bị bệnh, đặc biệt là hắt hơi, không đeo mặt nạ, virus sẽ dính, có nhiều nguy cơ nhiễm trùng. . Ở bề mặt, đặc biệt là trong những mùa không liên tục, thời tiết trở nên lạnh như bây giờ. Hơn nữa, leo trèo bất cẩn cũng có thể đe dọa sức khỏe và sự an toàn của bạn. Một số tình huống bất ngờ có thể làm hỏng các cơ sở công viên.

Hãy nghĩ về nó. Trong dịch bệnh này, nên tập thể dục, nhưng nó phải được thay đổi. Thay vì đi đến hồ hoặc công viên như bình thường, tốt hơn là bạn nên tập ở nhà, nếu có thể, chúng ta có thể trang bị thiết bị tập luyện, nếu không thì chúng ta tập thể dục phù hợp. Vào buổi sáng hoặc buổi chiều, bạn có thể lên sân thượng, ra ban công để luyện tập hoặc đến trước nhà để tập luyện, chú ý đeo khẩu trang, hít thở không khí và cải thiện sức khỏe. Giảm thiểu sự cần thiết của việc đi ra ngoài để tập thể dục (nếu bạn đi ra ngoài, vui lòng xếp hàng với khoảng cách ít nhất 2 m so với những người khác).

Chính quyền cần có biện pháp xử lý vụ việc. Đi bộ, chạy bộ và đi xe đạp, nhưng không thể đảm bảo khoảng cách an toàn, tập trung trong một đám đông đông đúc. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, tiền phạt hoặc kiểm dịch có thể được áp dụng. Tập thể dục là tốt và nên được khuyến khích, nhưng nó phải được thực hiện tốtÚc bảo vệ sức khỏe của bạn đúng nơi, đúng cách và đảm bảo sức khỏe cộng đồng và các yêu cầu phòng ngừa của Covid-19.

>> Chia sẻ ý kiến ​​bài viết của bạn trên trang web tại đây.- – 平

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP