“Không thể giảm giá thịt lợn bằng cách ăn thịt gà”

. Khi giá thịt lợn trở nên quá đắt, nhiều người nghĩ nên chuyển sang thịt gà, cá, thịt bò … nhưng tại sao nó lại đắt như vậy, mọi người vẫn không thể từ bỏ thịt lợn? Trước hết, thịt lợn là một loại thịt tương đối lành tính, không thể ăn được bởi những người gặp khó khăn. Mặc dù nhiều người bị dị ứng, nhưng nếu họ ăn thịt gà, thịt bò hoặc cá biển, họ sẽ bị bệnh phong.

Trong giai đoạn nấu ăn, thịt lợn “đa chức năng”: luộc, xào, xào, nướng … tất cả các món ăn đều có thể làm được. Biến đổi. Khi giết mổ lợn, hầu hết lông bị vứt đi, phần còn lại có thể chuyển thành thức ăn: thịt, da, tim, thận, máu. Mọi người có thể ăn thịt lợn 7 ngày một tuần, nhưng đối với thịt bò và thịt gà, nó sẽ rất nhàm chán.

>> Dàn hợp xướng “Giải cứu” làm cho nông dân sốt thịt lợn, vì đây là vấn đề nghiêm trọng nhất, nó ảnh hưởng đến việc trích dẫn protein giá cả phải chăng cho nhiều người, mỗi lớp ít nhiều đều OK mua. So với thu nhập của một số người, thịt gà và thịt bò rất đắt. Sau khi giết mổ một con gà 1,5 kg, thịt sử dụng chỉ còn khoảng 700 đến 800 gram, vì vậy mua gà rất đắt.

Bỏ qua gà không phải là một biện pháp để khuyến khích mọi người sử dụng thời gian tạm thời. Được sử dụng để cân bằng cung và cầu của thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội đa dạng hóa bữa ăn với thịt gà hoặc thịt khác.

“Nếu thịt lợn quá đắt, thì chúng tôi chọn thịt gà” chỉ là một giải pháp tạm thời. Nó nên xảy ra trong một gia đình cụ thể với một bà nội trợ cụ thể, nhưng nó không thể được áp dụng trong môi trường xã hội.

>> Thảm kịch dẫn đến sự sụp đổ của thị trường nông sản — Một giải pháp kỹ lưỡng hơn bao gồm các chính sách mục tiêu để điều phối lợi ích của nông dân và người tiêu dùng. Một kế hoạch phải được xây dựng để phối hợp số lượng lợn được sử dụng cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Lợn là không thể xuất khẩu, mọi người phải vội vàng để tiết kiệm tiền, và sau đó khi thiếu, người ta phải mua với giá cao hơn.

Giá thịt lợn chỉ là bề ngoài. Đằng sau đó là lịch sử quản lý chung. Nhiều câu hỏi: Tại sao chúng ta nên nhập khẩu nhưng giá thịt lợn vẫn còn cao? Công ty mua sản phẩm vì lợi nhuận? Sau dịch tả, tại sao sinh sản và sinh sản tiến triển chậm như vậy? …

Bộ nông nghiệp không thể giải quyết lịch sử thịt lợn một cách kỹ lưỡng. Tình huống này có thể được lặp lại trong nhiều bài viết sau.

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây trên trang bình luận.

Tình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP