“Tiền phạt ngọn hải đăng rực rỡ quan trọng hơn yêu cầu chiếu sáng”

Có nhiều tranh cãi về ý kiến ​​cho rằng xe máy nên bật đèn huỳnh quang. Nhiều người nói rằng họ nên tập trung vào việc trừng phạt những người bật đèn pha ở khu vực thành thị, thay vì ban hành những quy định mới không đầy đủ: – Thay vì nghiên cứu luật để bật đèn chạy ban ngày, chúng tôi Tập trung xử lý vi phạm đèn ngủ của tất cả các loại phương tiện. Điều này sẽ giúp giảm tai nạn do đèn pha.

Dqmtrieu

Người lái xe vô thức và ích kỷ, chỉ biết rằng mình đang đi trên đường, khiến phía đối diện trở nên vô hình. Mức độ say rượu đã giảm, nhưng sự chói mắt của người khác thậm chí còn nghiêm trọng hơn, bởi vì nhiều chiếc xe mới giờ đã sáng hơn trước. Trước khi xem xét bật đèn vào ban ngày, xin vui lòng lo lắng về việc giải quyết những vấn đề này.

Bop bun

Tôi cũng thấy rằng quy tắc này không cần thiết như một hình phạt nặng đối với đèn điện ở trung tâm thành phố. . Thông qua các cuộc thảo luận tốn thời gian, có lẽ chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn giao thông đường bộ và chuyển đèn pha sang những nơi cực kỳ nguy hiểm khác.

ChâuKiệtBack

Điều ngược lại: tăng cường kiểm tra kiểm soát và xử phạt nghiêm khắc tình huống đèn pha luôn sáng và độ sáng của đèn cao hơn thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Tôi dám nói rằng khi xe máy sắp tới bật đèn pha khi tham gia giao thông vào ban đêm, và đèn pha làm cho mắt 10/10 lộn xộn khi tham gia giao thông vào ban đêm, điều này gây khó chịu cho 10/10 người.

Tuấn Mạnh

>> Có cần thiết phải lắp camera chiếu hậu để thay thế kỹ năng lái xe không?

Nếu bạn không bật đèn trong thời gian quy định, không sử dụng đèn pha và không bật đèn khi chuyển làn hoặc đổi hướng, bạn sẽ bị phạt rất nặng. Sau khi công việc hoàn thành, yêu cầu bật đèn vào buổi sáng chỉ là một nhiệm vụ đơn giản.

川 ho

Cảnh sát giao thông phải xử lý nghiêm và triệt để tình huống đèn tín hiệu giao thông không chính xác hoặc không có sẵn, bật đèn hoặc bật đèn trong thành phố DzungDzoan không phải là một điều hạnh phúc

Tôi muốn hỏi Lúc 12 giờ, mặt trời đang chiếu sáng, bạn có thấy xe hay đèn không? Vào sáng sớm hoặc khi trời mưa, trời tối vì sự an toàn của nó và mọi người không bật đèn kịp thời. Tôi nghĩ rằng tốt nhất là phạt những người sử dụng ánh sáng và pha không chính xác.

Trungpro054

Điều quan trọng là sử dụng ánh sáng mà không cần bật đèn. Thay vì mức độ của khu dân cư, cách chiếu sáng sẽ khiến mắt người đối diện. Bật đèn chạy ban ngày là vô nghĩa và thú vị vì ánh sáng ban ngày tốt hơn đèn xe. Việc bật đèn vào ban ngày là vô ích. Xe phải tiêu tốn nhiều xăng hơn, làm tăng ô nhiễm môi trường.

Bị kẹt

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang bình luận. — Tập hợp Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP