“Tính toán theo trọng lượng phức tạp, không thể”

(Ý kiến ​​của bài viết ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Để giải quyết vấn đề lãng phí, không thể tính phí dựa trên trọng lượng, điều này sẽ phân biệt đối xử với chất thải của người này. Người này rất phức tạp .

– Họ làm gì ở một đất nước văn minh?

Mỗi con đường có 1 đến 3 thùng rác, tùy thuộc vào tần suất rác trong khu vực. rất nhiều. Ví dụ, nếu bạn đặt một thùng vẫn còn đầy, họ sẽ đặt một thùng khác. Có ít nhất một thùng rác ở mỗi nơi, vì vậy mọi người không phải đi bộ quá xa để lấy thùng rác ra (chẳng hạn như đặt trạm dừng xe buýt). Mỗi ngày, các gia đình xung quanh thùng rác có thể mang rác về nhà và vứt bỏ nó. Xe thu gom rác đúng giờ đi ngang qua và nhặt rác trong xe.

Mỗi chiếc xe sẽ chịu trách nhiệm thu gom rác trên một tuyến đường cụ thể. Rác phải luôn được đặt trong thùng. Nếu rác tràn ra từ rác, anh ta sẽ bị phạt (tần suất lấy tất cả rác là vấn đề của anh ta). Nếu bạn không nhận được tất cả rác, bạn có thể gọi cho công ty để có thêm xe. Công ty không thể điều phối chiếc xe và công ty chịu trách nhiệm về nó. Rác đã đầy, nhưng rác vẫn không được thu gom đúng hạn. Mọi người có quyền gọi cho công ty y tế để suy nghĩ về nó.

Chi phí xử lý rác là gì? Mọi cư dân. Cho dù có bao nhiêu người trả tiền cho một gia đình, nó sẽ không loại trừ bất cứ ai, kể cả trẻ em. Nếu mọi người không hiểu phân loại chất thải, phí phân loại chất thải phải trả sẽ cao hơn một chút. Do đó, cho dù có tạo ra bao nhiêu chất thải, anh ta vẫn phải trả các chi phí như mọi người khác. Gia đình càng lớn, tổng chi phí càng cao. Rác rác ở cùng một nơi, tất nhiên sẽ thuận tiện hơn khi vứt rác xung quanh bạn. Những chi phí này, như điện và nước, được trả cho công ty xử lý nước thải.

>> Nếu “kẻ trộm” nhặt rác theo trọng lượng, họ sẽ cảm thấy sợ hãi

Làm thế nào để biết công ty có nhà rác không? Có bao nhiêu người ở đó? Hợp đồng thu gom rác phải được chứng nhận bởi ủy ban nhân dân giáo xứ. Người dân ở đó nhận được giấy tờ tùy thân từ mỗi gia đình và không ai có thể thoát khỏi nó. Làm thế nào về việc định cư ở một nơi và làm việc ở nơi khác (chẳng hạn như dân làng đến làm việc trong thành phố)? Mọi người phải có một nơi để ăn và ngủ (nhà riêng, khách sạn, khách sạn, căn hộ). Ngôi nhà đóng cửa như mọi người khác. Nhà ở, khách sạn, căn hộ, quản lý của những nơi này sẽ trả tiền cho công ty. Bạn sẽ không bị đóng cửa trừ khi bạn là một người vô gia cư ăn và ngủ dưới cầu đi bộ. Anh ta sau đó sẽ bị chính quyền địa phương trục xuất khỏi nơi cư trú, nơi tài sản của anh ta vẫn là tài sản của anh ta. Điều này có liên quan đến luật cư trú. Hội đồng thành phố hoặc Quốc hội phải bổ sung điều khoản này vào luật.

Tôi nên làm gì để xử lý chất thải của các bãi chôn lấp quy mô lớn?

Chúng ta phải học Đan Mạch và Thụy Điển. Chất thải hữu cơ mang lại sự khử trùng, ủ phân, sấy khô và ủ phân cho người làm vườn, tạo ra các sản phẩm nông nghiệp sạch. Chất thải vô cơ có thể tái chế, tái chế và không thể tái chế sẽ được phun bằng keo và sau đó được đặt trong một máy ép kín trong một hộp chắc chắn. Phần này được sử dụng cho vật liệu xây dựng, đường xá … chúng sẽ không lãng phí bất cứ thứ gì, thậm chí là rác thải. Mọi người trao đổi rác đến mức trở thành tỷ phú và kiếm tiền với họ.

Du lịch phải chú ý đến những điều tầm thường này để học hỏi. Mọi người làm những việc đơn giản và minh bạch. Khi chúng ta nghĩ ra những ý tưởng phức tạp và khó khăn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP