“Cấm thu tiền thuê, làm thế nào để người cho vay xử lý nợ xấu?”

Vào chiều ngày 17 tháng 6, gần 95% đại diện đã thông qua luật đầu tư sửa đổi, bao gồm cả dịch vụ đòi nợ trong các ngành công nghiệp bị cấm, điều này gây ra nhiều hiểu biết sâu sắc trong các độc giả của VnExpress. — Phan Phan nói: “Nếu dịch vụ thu nợ được điều hành, mọi hậu quả sẽ được kiểm soát. Nếu dịch vụ thu nợ bị cấm, cần cung cấp khuôn khổ cho các con nợ đủ điều kiện trả nợ hoặc có ý định bỏ trốn và lừa đảo. Kẻ lừa đảo không nhỏ, nhưng khi người cần đầu tư hoặc cho vay mặc dù hợp đồng là dân sự, con nợ được gửi đến tòa án dân sự. Nhà đầu tư hoặc người cho vay có đủ điều kiện để vay nếu anh ta chết sớm không? ”

Độc giả Nguyễn Mạnh Hoa đã hỏi một câu hỏi: “Khi vay, chúng tôi phải đạt được thỏa thuận về thời gian, phương thức và lãi suất. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi vẫn thách thức các chủ nợ ■ Nếu bạn phải trả tiền.

Thuê một đại lý thu nợ Nó rất khó, vì chi phí nhờ thu có thể lên tới 50-60%. Do đó, tôi nghĩ nên có quy định quản lý dịch vụ. Trên toàn thế giới, các cơ quan đòi nợ hoạt động trong giới hạn cho phép của pháp luật, tại sao không? Nói: “Tôi thấy rất khó để cấm ngoài vòng pháp luật. Phải có một cây cầu. Người đòi nợ sẽ lại tìm cách vượt qua luật pháp. Phải thừa nhận rằng, nhu cầu đòi nợ quá lớn vì hiện tại con nợ có nhiều kỹ năng. Rất khó khăn và khó khăn để can thiệp vào nghị định, và tiền thuê bên ngoài phải có hiệu lực ngay lập tức.

Nếu bị cấm, nếu người không chắc chắn sẽ hỏi lại bên thứ ba, cơ quan có thẩm quyền phải quản lý, tiếp nhận và xử lý các trường hợp liên quan đến yêu cầu bồi thường. Cấm họ bò hoặc tìm phương pháp khác .. Tôi cũng mượn kiến ​​thức để trả lại yêu cầu, giống như quỳ gối và cầu xin mọi người, vì vậy tôi kiếm được nhiều tiền hoặc ít hơn, tôi không biết phải làm gì. ngoctoan118 đề nghị:

“Tôi đồng ý cấm các tổ chức đòi nợ vì họ có quá nhiều hậu quả cho xã hội. Từ việc sử dụng vũ lực để buộc các chủ nợ tập sự đến việc sử dụng các đại lý đòi nợ. Sự hình thành các băng đảng giang hồ hợp pháp và công khai. , Cần tăng cường hệ thống tư pháp, nhanh chóng tiến hành xét xử dân sự trong tranh chấp dân sự, thu hồi tài sản của nạn nhân. Thúc đẩy việc thi hành các bản án để không trả nợ, cưỡng chế hoặc truy tố hình sự. Trong trường hợp không tuân thủ bản án “.

” Mỗi cấp độ tài sản của người khác thiết lập một khung hình phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP