Có 9 trường hợp nhiễm nCoV và quá trình cách ly 100% ở nước ngoài

(Quan điểm của độc giả không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Vào ngày 19 tháng 3, 4 người ở Hà Nội và 5 người ở Thành phố Hồ Chí Minh đã cho thấy phản ứng tích cực với nCoV, làm tăng tổng số bệnh nhân. Đến 85. Trong các trường hợp được ghi lại, bảy người trở về từ Anh, một từ Pháp và một từ Istanbul. Sàng lọc và / hoặc cách ly những người này ngay sau khi vào. Độc giả bình luận:

Nhiều người bị nhiễm Covid-19 không biết rằng họ mắc bệnh này vì họ không có triệu chứng (con số này không nhỏ, khoảng 40%) hoặc trong thời gian “ủ bệnh”. đau ốm. Đây có thể là lý do chính cho sự lây lan quy mô lớn của nó.

Các nước phát triển đã thực hiện gần như tất cả các biện pháp, nhưng khi số lượng nhiễm trùng tăng lên, không ai có hiệu quả. Trung Quốc là một ngoại lệ, nhưng họ đã phải trả giá đắt và hiện đang phải đối mặt với các nguồn lực bên ngoài.

>> Nhiều thanh niên Mỹ vẫn “ngu ngốc” với nhau, vì vậy Việt Nam cần tất cả các nguồn lực phải được tập trung và đầu tư để tìm và cách ly những người này càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự lây nhiễm trong cộng đồng và nhấn mạnh vào đầu vào Nguồn được cách ly 100%. Trong 2-3 tuần tới, mọi người nên hạn chế tiếp xúc với người khác càng nhiều càng tốt và cư xử như thể họ đang mang vi khuẩn một cách vô thức. Đây là thời điểm các triệu chứng nhiễm trùng F1 và F2 xuất hiện ở những bệnh nhân không có triệu chứng.

Khi chuyển từ nước ngoài sang Việt Nam, nguy cơ nhiễm trùng có thể cao hơn nhiều so với việc ở lại, hạn chế tiếp xúc và làm theo hướng dẫn y tế. 80% người nhiễm bệnh không cần phải nhập viện, vì vậy không có gì phải lo lắng ngay cả ở các khu vực lưu hành. Hoảng loạn là vấn đề. Nếu đội ngũ bác sĩ và hệ thống y tế làm việc quá sức, các dịch vụ y tế của Việt Nam sẽ giống như trước đây, chưa kể đến việc cung cấp thiết bị y tế, thuốc men và thiết bị bảo vệ cá nhân. Rủi ro bị ảnh hưởng rất lớn bởi nhu cầu toàn cầu tăng vọt và đóng cửa nhà máy.

Trung Quốc cũng khuyên người Trung Quốc ở nước ngoài không nên về nhà khẩn cấp. Họ tính phí kiểm dịch 100% trong 14 ngày đối với những người từ nước ngoài trở về Vũ Hán. Tất cả người Việt sống ở nước ngoài nên hủy chuyến bay trở về nếu họ chưa rời đi, bởi vì cư dân của một số khu vực phổ biến, chẳng hạn như những người chưa trở về nước họ để tránh thành phố nổi tiếng. — Hy vọng Việt Nam sẽ chết thành công đất nước.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP