Bộ phận kinh tế không thể là “người anh lớn thay đổi bạn”

. Có nhiều ý tưởng khác nhau bởi vì mỗi kế hoạch đều có những mặt tích cực. Tuy nhiên, tôi tin rằng mục đích cuối cùng của việc phân vùng kinh tế là thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực. Do đó, về các yếu tố lịch sử, văn hóa hoặc tự nhiên, cần ưu tiên liên kết nền kinh tế giữa các thành viên trong cùng khu vực và mức độ phát triển kinh tế giữa các thành viên trong khu vực phải tương tự nhau. Trong quá trình phát triển kinh tế, sẽ có một khoảng cách đáng kể trong phát triển, và sẽ duy trì sự cân bằng về quy mô. Giảm khoảng cách về mặt địa lý.

Về mặt địa lý, không thể nói rằng sông Hân Long nằm ở phía đông nam, bởi vì mảnh đất này nằm hoàn toàn ở phía tây nam của miền nam, nhưng nó tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực phía tây của đất nước Thành phố lớn nhất (Lintong) là một khu vực cao nguyên trung tâm theo địa hình, nhưng vị trí địa lý của nó tiếp giáp với khu vực phía đông nam. Do đó, sự hợp lý và đồng thuận thuyết phục sẽ được đổi tên.

Dạy khu vực phía đông nam Bình Thuận của học sinh tiểu học, Lintong và thậm chí là Long Giang, Tian Giang cũng sẽ phản ứng, bởi vì sự thật trên bản đồ hoàn toàn trái ngược với kiến ​​thức thu được, nhưng nếu bạn gọi khu vực phía đông nam rộng hơn, nhưng Trung tâm là thành phố Hồ Chí Minh, một khu kinh tế quan trọng ở phía nam, và sự đồng thuận chắc chắn sẽ đạt được. Rất cao .

>> Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển theo cách “tràn dầu”. Tất nhiên, đề xuất này dựa trên thực tế phát triển và sự gắn kết kinh tế của các tỉnh trong khu vực đề xuất. . Ở cấp độ kinh tế, các tỉnh như Pingshun, Lintong, Longan và Tianjiang gần với GRDP trong GDP bình quân đầu người ở các tỉnh hiện tại ở phía đông nam, và có nhiều điểm tương đồng. tăng. Thông qua trao đổi kinh tế giữa các tỉnh này, mối tương quan giữa hệ thống sản xuất và vận chuyển tiêu dùng thực sự có mối liên hệ rất chặt chẽ. Các vấn đề liên quan đến giao thông, đường cao tốc quốc gia kết nối cơ sở hạ tầng rừng của vùng cao nguyên miền Trung rất khó khăn và yếu kém, và nó có mối liên hệ rất chặt chẽ với nền kinh tế và thương mại. không cao. Khi giao dịch với các khu kinh tế khác (như Guiren, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh), Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai và Kon Tum không nên đến Lâm Đồng, và Lâm Đồng được coi là thuộc sở hữu của một tỉnh Nông nghiệp cơ bản Nông nghiệp đa dạng là thị trường chính ở phía đông nam, và nguyên liệu thô được liên kết chặt chẽ với các tỉnh phía Nam.

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Lindong đến các tỉnh rất ngắn ở phía đông nam. Quốc lộ 20 đã được cải thiện và được coi là xương sống của kết nối. Trong tương lai, đường cao tốc Dau Giay-Đà Lạt sẽ được xây dựng và thời gian vận chuyển hàng hóa từ Lindong và cảng biển ở phía đông nam sẽ trở nên ngắn hơn. Mỗi tuần, hai thành phố Lâm Đồng, Đà Lạt và Paul thu hút hàng ngàn khách du lịch, chủ yếu đến từ khu vực đông nam, vì dân số đông và khoảng cách ngắn.

Phân vùng kinh tế đang trong giai đoạn tham vấn, nhưng mục đích là để thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực. Tôi nghĩ rằng việc phân vùng kinh tế trong tương lai nên thích ứng với thực tế để thực sự thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP