Hát karaoke ầm ĩ để xử phạt “nồng độ cồn”

Hàng xóm karaoke, cửa hàng có loa cắm … là một loạt ô nhiễm tiếng ồn mà nhiều độc giả sẽ phải chịu đựng hàng ngày:

Thành phố Hồ Chí Minh ô nhiễm tiếng ồn từ các cửa hàng và loa kéo kẹo mỗi ngày và mỗi giờ trong thành phố nhưng không có sự can thiệp nào . Karaoke uống và hát suốt đêm. Nó ảnh hưởng đến những người đi làm về, cần thời gian nghỉ ngơi, trẻ em cần bình tĩnh học tập và người già cần được chăm sóc.

Linh

Tôi đã sống ở Sài Gòn từ lâu, nhưng đối với những người uống đường phố và hát kẹo và tráng miệng cho một số nhóm người nhất định. Một số người tiếp tục hát karaoke suốt đêm.

– Bây giờ tôi thấy các loa ngoài cửa hàng, có thể phát nhạc ở mức độ lớn nhất. Khi tôi đang về nhà, con đường đã bị chặn và có một cửa hàng điện thoại để nhân viên hát to trên vỉa hè. Đây không phải là vấn đề lớn. Còn tôi, tôi chỉ muốn tránh xa, tôi không muốn mua nữa.

– Tôi nghĩ, ví dụ, nếu tôi có thể hát karaoke, thì sẽ chỉ là 10 giờ tối. Nhưng không, sẽ có gia đình trong tương lai. Tôi mệt mỏi vì làm việc cả ngày, nhưng tôi nghỉ ngơi không tốt. Bây giờ Tết đang ở gần, nhà tôi mỗi năm một lần, mỗi ngày tôi phải chịu đựng tiếng karaoke ồn ào quanh nhà. Trên thực tế, loại karaoke này chỉ được sử dụng cho các ca sĩ vui tính, nhưng nó là một loại tra tấn đối với những người xung quanh. -hanguyen- Một số độc giả nói rằng hình phạt đối với những người gây ồn ào phải được áp dụng như hình phạt nghiêm khắc đối với “nồng độ cồn”:

để làm cho mọi người văn minh và nhận thức, phải có luật pháp nghiêm khắc và xử phạt nghiêm khắc Các biện pháp để cảnh báo các tình huống khác. Nếu có một luật không bao giờ có thể bị trừng phạt theo luật, làm sao mọi người có thể tuân theo luật.

Tôi xấu hổ với những người ồn ào đó, nhưng khi được nhắc nhở, họ luôn bướng bỉnh hoặc khó tính. Và những người khác. Sống trong một cộng đồng với ý thức ích kỷ yếu đuối, bạn sẽ chỉ sợ nếu bạn bị trừng phạt, và bạn sẽ bị bỏ lại một mình.

SEEN THI HA THU

Chúng tôi nói ồn ào, đây là một cách tình cảm. Luật yêu cầu bằng chứng cụ thể và phương pháp đo lường dựa trên hướng dẫn pháp lý. Tôi không biết cách đo tiếng ồn một cách hợp pháp và cách thu thập bằng chứng hình sự, vì vậy tôi nên báo cáo với cơ quan nào? – Một chiếc ô tô phía sau đâm vào còi với công suất lớn, khiến chiếc xe máy phía trước rơi xuống đường, và một chiếc xe khác gây tai nạn. Vậy ai đã phạm sai lầm? Ai có thể đo lường và đánh giá tác động của chiếc xe đó đối với một chiếc ô tô / xe máy khác đang đổ chuông trước thành phố, và chúng nhấp nháy trên đường, gây mù cho bên kia, gây tai nạn và lỗi của ai? Ai có thể bắt gặp một sự cố xe nhấp nháy?

Chúng tôi cần các quy tắc, ngoài ra, chúng tôi cần các phương pháp xác minh và đánh giá. Chẳng hạn, trong Nghị định số 100/2019, mọi người có thể dễ dàng đo nồng độ cồn, nhưng vẫn có người phản đối, vì ăn trái cây có thể đo được nồng độ cồn, nên đột nhiên “nguồn ô nhiễm” như tôi đã nói ở trên, làm thế nào để chúng ta gặp lỗi ?

Nếu không có kết luận có thể được rút ra, thì không có hình phạt và không có khả năng ngăn chặn giáo dục. Tôi không biết nếu một số độc giả có ý tưởng về những vấn đề này. Tôi đã suy nghĩ về nó trong một thời gian dài, nhưng tôi không thể tìm thấy một giải pháp phù hợp.

Tương tự

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP