Nhiều người lười đọc các cảnh báo và sách hướng dẫn

Tôi là một giám đốc sản xuất hình ảnh. Trong quá trình làm việc, tôi đã có cơ hội chụp ảnh rất nhiều nhà máy, địa điểm và cơ sở vật chất, trước khi bước vào, bạn cần tìm hiểu kiến ​​thức an toàn, quy tắc đi lại, đảm bảo công việc lành mạnh, không có sự cố nào xảy ra cho đến khi chúng tôi có mặt.

Khi bắt buộc phải nghe những kiến ​​thức này lần đầu tiên, chúng tôi cảm thấy: “Tại sao lại lãng phí thời gian, không sao cả, nhưng thứ ba, thứ tư, và tất nhiên, điều thú vị nhất là sau này, tất cả thông tin được cung cấp sẽ giúp tôi chắc chắn rằng công việc của tôi trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống có khả năng ảnh hưởng đến nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe và sự an toàn của tôi, bất kể tôi đang ở đâu .—— >> tác giả: Phim truyền hình Việt Nam từ hai cực – — Từ đó hình ảnh mình xem ở nhà mình (không phải nhà cao tầng) cũng hơi bất ổn, nhất là khi nhà mình có con nhỏ, mép bàn ghế, dây không buộc, sách vở. đủ dày để treo cao, các ngăn tủ, các loại kệ … trẻ em có thể treo, trèo, bao quanh những thứ mà trẻ có thể với tới, đặc biệt là nuốt khô, nuốt chửng … – Tôi nhanh chóng sửa chữa, thay thế và sắp xếp lại cho đỡ vất vả .—— Nguy cơ hư hỏng luôn rình rập xung quanh chúng ta, chỉ khi có hư hỏng và nhận thấy nguy hiểm, chúng ta thường vô tình bỏ qua và mọi chuyện đã quá muộn .—— Điện, nổ, rơi đồ vật, cao Độ cao, tốc độ cao, hóa chất … sẽ luôn gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, vì vậy điều quan trọng nhất là chúng ta nên thực hiện những biện pháp hết sức đơn giản để giảm thiểu tai nạn có thể xảy ra cho chính mình và người thân. >> >> Trẻ 12 tuổi “nổi loạn” vì xem video Youtube

Ví dụ, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tất cả các thiết bị gia dụng và đồ dùng gia đình trong nhà, dù chúng có sử dụng hay không. đúng vị trí bằng cách đặt hàng. Luôn quan sát từ trên cao Nhớ tiêu hủy và cất giữ những vật dụng dễ rơi rớt, hỏng hóc phải có biện pháp siết chặt lại.

Chai lọ, hóa chất không được mang đi Để xa tầm tay trẻ em và thể hiện rõ cách sử dụng của từng phương pháp. Đối với những việc liên quan đến tốc độ và vận hành, chẳng hạn như lái xe, vui lòng luôn tuân theo tốc độ quy định, sử dụng tập trung và luôn chú ý khi có trẻ nhỏ. Trên dây và thêm các biện pháp an toàn khác. Chiếc ghế đặc biệt đó, có đóng dấu cảnh báo … Theo tôi, tất cả người lớn nên nhận thức những điều cơ bản nhất và hành động ngay lập tức để tránh xảy ra bất kỳ tai nạn nào trong chính ngôi nhà của mình, để bảo vệ bản thân và con cái.

Luôn lấy an toàn làm tiêu chí, bạn có thể nhanh chóng quan sát và phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn ở bất cứ đâu.

Và luôn ghi nhớ: Cẩn thận không bao giờ thừa.

Rum (LâmLong) – — >> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net, Đăng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP