“ Trẻ trâu ” dùng dao ném lợn

Trẻ trâu ném dao cho lợn và đi xe máy trên phố không có gì mới. Sự không an toàn của các thành phần này có hiệu quả. Vì liên quan đến vụ đâm chém, Nguyễn Quốc Anh (19 tuổi) đã rủ 40 người dùng tay lợn cầm 20 tuýp sắt để giải quyết mâu thuẫn tình cảm nhưng đã chém nhầm cả 3 ra đường. 15/02/2020

— Ngày 24/02/2021, Nguyễn Hậu Trường Giang, 15 tuổi, cùng 39 người đi xe máy, dùng dao ném con heo để tìm và hạ gục đối thủ rồi gây tai nạn. và gây ra hiện trường. Bị giết.

Lúc 1h20 sáng ngày hôm đó, 17 thanh niên đã tụ tập tại địa điểm tụ tập và giết thanh niên 16 tuổi bằng hung khí gồm dao mèo, dao gỗ, hộp các tông và ống bằng dao mổ lợn. Một người đàn ông đứng tuổi ra chở bạn gái vì nhầm tưởng là đối thủ của nhóm thanh niên này.

Chỉ trong trường hợp này, chúng ta có thể thấy rằng có một sự phân cực rõ ràng trong giới trẻ ngày nay. Trừ một số thanh niên làm kinh tế, khởi nghiệp, học giỏi không những không chậm tiến bộ, mà còn trở lại mức ứng xử văn minh. Nắm đấm tệ hơn sử dụng vũ khí. Cầm tuýp sắt đeo dao lợn, chơi polo, hùa theo đám đông, đánh võ, nhảy xe ầm ĩ … đây là đặc điểm của loại thiếu niên này. Không tuân thủ luật này. Nhìn thấy con dao “có cánh”, sắc bén với một ống sắt dài, tôi không khỏi run sợ, vì có thể trong nháy mắt nó sẽ giết người.

Tôi không biết tại sao những người này lại có vũ khí như vậy. Họ mua nó từ đâu? Ai đã làm ra một món đồ nguy hiểm như vậy? Vì sao nạn dùng dao ném thịt lợn tồn tại từ lâu nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa giải quyết dứt điểm?

Hoàng Lương

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP