Có phải Hồ Duy Hải là nghi phạm duy nhất?

Nhiều độc giả trích dẫn các vấn đề cần làm rõ. Các nghi phạm Nguyễn Văn Nghi và Nguyễn Mi Sol chưa bị điều tra, trong đó có Nguyễn Văn Nghi – một người tình được cho là một trong hai nạn nhân, đã đến bưu điện Cầu Voi đêm đó rồi “tẩu thoát”. Cơ quan điều tra từng giữ và nhận được lời khai của nghi phạm. “Do đó, Ruan Wenji là nhân chứng và thậm chí có thể là nghi phạm hình sự, nhưng tất cả thông tin về người này đã bị xóa khỏi hồ sơ theo cách rất bất thường”, luật sư Chen Hongpeng (bị cáo) nói. (Xem lại án tử hình cho Hải) .

Có phải anh Duhai là nghi phạm duy nhất?

Độc giả của Ruan hỏi: Tại sao Ruan Fanwu cuối cùng đã trốn thoát? Nếu kẻ xâm lược cũng trở thành nhân chứng vì hiện trường, tại sao anh ta có thể rút khỏi hồ sơ?

Độc giả LVT: Nguyễn Văn Nghi, tại sao bạn không điều tra, và theo một cách khác thường thì hoàn toàn có thể xóa thông tin về người này khỏi tập tin?

Phiên tòa xét xử vụ án Hồ Duy Hải đã bị kết án / 5 .

Giết người và trộm cắp đến chết .

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2008, hai nhân viên của Bưu điện Cầu Voi (huyện Thứ Năm, tỉnh Long An) Bị ám sát.

Rõ ràng Hồ Duy Hải thường gặp nhau để mua báo thể thao tại bưu điện ở Kovo (Thứ Năm xã Nhi Thanh), cách nhà tôi 2 km, nên tôi gặp cô nhân viên 23 tuổi Nguyễn Thị Anh Hồng .– – Tối ngày 13 tháng 1 năm 2008, anh ta đến và đang chơi ở nơi làm việc. Tối hôm đó, anh họ 21 tuổi của Hồng Lôi đến chơi. Hai Jing ngồi một lúc và muốn quan hệ tình dục với Hồng, nên anh ta đưa tiền cho cô ta mua. Trái cây. Khi nhân viên đi ra ngoài, Hải kéo em gái vào phòng ngủ, nhưng bị từ chối, và Hein tức giận vì cô gái đá vào tường, nên đã giết người phụ nữ bằng dao và bảng gỗ. Heifok tình nguyện tiếp tục giết em gái mình. Sau khi tội ác kết thúc, Haifu đã lấy đi 1,4 triệu đồng Việt Nam, 40 thẻ SIM và tước hai nạn nhân trang sức.

Có dấu vân tay của ai? VKSND tối cao tuyên bố rằng tòa án không nêu rõ thời điểm xảy ra tội ác Hai Hàng và địa điểm và người tiêu dùng hàng hóa bị hải quan đánh cắp, dấu vân tay thu được tại hiện trường không phải là dấu vân tay của biển, nhưng không có gì rõ ràng …- Độc giả Dong Ruan: Tôi đã xử lý Trong nhiều năm, tôi xác nhận rằng anh ta có rất nhiều nghi ngờ. Ví dụ, dấu vân tay thu thập tại địa điểm chưa được Hồ Duy Hải đánh giá và xác nhận, nhưng sau đó hồ sơ đánh giá bị xóa khỏi hồ sơ. Nếu không, Du Hai đã thoát tội như thế nào? Cơ quan điều tra đã không điều tra dấu vân tay.

Tại sao có quá nhiều chi tiết bị xóa khỏi hồ sơ tội phạm?

Các điểm xung đột đã bị xóa khỏi hồ sơ. Dễ chịu, phán quyết là hợp lý. Nhưng khi anh ta quay lại, bằng chứng quá yếu.

Hoàng CL

Thật hợp lý khi đọc bản án, mọi người có thể nghĩ rằng họ đang thao túng đúng người, nhưng thực tế là Nhiều điểm xấu.

Văn Khánh

Độc giả Vũ Văn Huỳnh: Cuộc sống của hai người bị giết oan, một trong số họ bị giam giữ 12 năm và ba gia đình phải chịu quá nhiều đau đớn. Đọc đơn giản là Có thể hiểu được sự mơ hồ của cuộc điều tra và xét xử. Tuy nhiên, đứa trẻ 12 tuổi vẫn chưa hoàn thành vụ án.

Có thể bây giờ từ lý do tại sao Hải ban đầu không nhận tội, đây là để chứng minh rằng mình là kẻ giết người thực sự Chìa khóa. Trong một người đoàn kết như vậy, Ruan Wenji hiện đang sống với ai, ngay cả khi “bỏ trốn ngay lập tức” sẽ không bị nghi ngờ bị điều tra. Chính quyền, đặc biệt là những người có trách nhiệm hoặc chỉ vì điều này, là tốt nhất Đó là để nhắm mắt của người quá cố, và tên tội phạm phải được bồi thường.

Trước đó, từ tháng 12 năm 2008 đến tháng 4 năm 2009, Tòa án phúc thẩm nhân dân thành phố Long Zhiming đã tuyên án tử hình vào tháng 10 năm 2011, Nhân dân tối cao Tòa án quyết định không kháng cáo. Vào tháng 5 năm 2012, Chủ tịch đã từ chối yêu cầu đi lại của Hồ Duy Hai. Theo kế hoạch, Hải sẽ bị xử tử vào ngày 5/12/2014. Tuy nhiên, một ngày trước khi hành quyết, gia đình Hai Hàng đã yêu cầu đình chỉ án tử hình để kháng cáo khiếu nại, và Văn phòng Tổng thống cũng đồng ý. Yêu cầu xem xét lại vụ án.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP