“Đầu tư vào chứng khoán ngày nay không có nghĩa là tiết kiệm tiết kiệm”

Để trả lời cho câu hỏi “Người nghỉ hưu có nên sử dụng 50 triệu cổ phiếu để đầu tư không?”, Nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ quan điểm của họ:

Đầu tư vào cổ phiếu là một vấn đề, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm rủi ro và kiến ​​thức Và phân tích và phán đoán. Nếu anh ta không biết rõ tình hình, thì đầu tư vào cổ phiếu sẽ được ưa chuộng. Bằng cách này, bạn có thể tham gia trò chơi và cho tôi biết. Nhưng khi vùng dưới không được xác định rõ ràng và có thể mang lại nhiều rủi ro, thời điểm hiện tại không nên đóng một vai trò. Bước này chủ yếu nhắm vào các nhà đầu tư mạo hiểm, nhưng nếu họ muốn an toàn, họ có thể đóng một vai trò trong quá trình thị trường đi lên, bởi vì sau đó xác suất thành công sẽ cao hơn.

Hao Nan – là một nhóm các quỹ, “động lực” và “bàn tay lớn”. Không bao giờ tin tưởng vào giá trị thực sự của cổ phiếu. Ví dụ, một số công ty có lãi suất hàng năm và tỷ suất cổ tức từ 20% đến 30%, nhưng giá trị thực tế chỉ bằng một nửa tách trà đá. Khi chơi chứng khoán, bạn phải rất dũng cảm và biết cách kiếm lợi nhuận đúng lúc và giảm thua lỗ, ít nhất là không tham lam và không hối tiếc. Có một số mã dọc không may không được bán. Bạn không thể bán với giá khởi điểm trừ khi bạn quay lại. Có mười tầng trên lầu, biết tầng trệt. Tôi đề nghị bạn không nên thua trò chơi. Hiện tại, vàng là một kênh tốt vì thế giới cung cấp tất cả các biện pháp nới lỏng định lượng, và sẽ có cơ hội lớn để tăng trưởng từ nay đến cuối năm.

Cường Nguyễn

Đây là ý kiến ​​của tôi – Tôi đã tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam hơn 10 năm. Nó có 50 triệu đồng tiền Việt Nam, nhưng đầu tư chứng khoán có phần không đủ. Nếu công ty hoạt động tốt, số tiền không thể mua 1.000 cổ phiếu. Nếu họ chờ trả cổ tức hàng năm, có thể là 2 đến 4 triệu, chưa kể đến khoản lỗ do giảm giá. Việc mua lại các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu là đồ ăn vặt, không phải cổ tức, nhưng đôi khi mất vốn. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư, bạn nên cẩn thận giáo dục bản thân và tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm (tôi không khuyến khích các nhà môi giới) để có cái nhìn tốt hơn. Thị trường chứng khoán là một thị trường có lợi nhuận luôn tiềm ẩn rủi ro cao, vì vậy bạn phải vững vàng.

Minh Hà Phạm

Tôi cũng làm việc trong một công ty TNHH đại chúng đã nghỉ hưu. Khi tôi còn làm việc, tôi cũng sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp, nhưng tôi phải nhanh chóng bán nó để thu tiền vì không khả thi, và khi tôi cần tiền, tôi không thể rút tiền ngay lập tức, nhưng tôi phải đợi ai đó mua No cu. Công nghệ giao dịch điện tử hiện được sử dụng để mua và bán cổ phiếu, điều này cũng gây rắc rối nếu không được sử dụng để gây nhầm lẫn. Số tiền 50 triệu đồng là quá nhỏ và không có nhiều tiền tiết kiệm, nhưng nếu bạn hết tiền sinh hoạt và không thể đầu tư thì hãy tiết kiệm tiền.

Tata

Trao đổi khiên 50 triệu giống như một hạt muối rơi xuống biển. Nếu bạn muốn cảm thấy niềm vui, sự hồi hộp, lo lắng, hối tiếc … được trộn lẫn với nhau trên nhiều cấp độ, thì trị giá trị giá 50 triệu đồng. Nhưng tôi lo lắng rằng nếu bạn hết tiền tiết kiệm, bạn sẽ bị bệnh. Những người không biết gì về giao dịch chứng khoán nên tiết kiệm tiền để bảo vệ bản thân và sống trong kế hoạch nghỉ hưu mỗi tháng.

Chú Sunzi >> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang đánh giá.

Cảm ơn bạn đã tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP