Sự phân cực của phim truyền hình Việt Nam

Xét về các phim, chúng đều có một số khuyết điểm cơ bản, không thể không kể đến “đường lá sâu”.

Ví dụ như âm thanh trong phim không khác gì phim hiện tại. Đài, đối thoại với Hồ Biểu Chánh là xa, đối thoại đặc trưng của “phong cách Nam Bộ”. Sau đó, tôi cũng xem những bộ phim được gọi là sitcom khác, là những bộ phim truyền hình được dịch từ phim sitcom sang tiếng Việt … Nói thật là tôi không thể cười được.

>> ‘Xem phim việt nam loạn luân

– truyện yếu đuối, xấu xa, truyện cười vô hại, nội cười … nhưng không ai cười nổi. Đồng thời, việc sắp xếp khung giờ vàng của series phim ngắn “Xin chào hạnh phúc” của đài truyền hình khác vẫn là sức của các diễn viên, vẫn là những nhà sản xuất đó, nhưng bộ phim được coi là như vậy. Kịch bản gọn gàng, hiệu suất tốt hơn, và tổng thể bộ phim tốt hơn.

– Tôi thấy trong ví dụ trên, sức mạnh của diễn viên không có vấn đề gì, khiến bộ phim trở nên tồi tệ hơn. Chính vì với tư cách là “đầu bếp” của các chủ công ty sản xuất, giám đốc… khiến họ tham gia sản xuất thực phẩm kém chất lượng.

Câu cuối cùng, tôi muốn mời bạn. Thay đổi cách suy nghĩ, thay đổi cách sản xuất, ngừng ăn uống, kiếm nhiều tiền hơn mà không tốn một chút thời gian, con bạn trở thành người tàn tật. Khán giả hiện nay càng ngày càng giỏi và hiểu biết hơn, đừng sản sinh ra những “kẻ dối trá” như “khó đỗ đạt”, “làm đúng thì làm thế này”, biến bản thân và công việc của mình thành những thứ… Chỉ có một công chúng thứ hai từ thế giới xa xôi.

LâmLong

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP