“ Sẽ có khoảng 40 chi phí để rời thị trấn và về nhà ”

Đồng tình với việc Quảng Nam “quyết định trả tiền kiểm dịch cho người dân Hà Nội, TP HCM”, nhiều độc giả của VnExpress giữ quan điểm “tĩnh”:

Tôi đến từ Quảng Nam. TP.HCM làm việc. Bây giờ, tôi định về quê để làm một số công việc, nhưng tôi lo lắng rằng mình sẽ bị lây bệnh mà không biết sẽ rất đau khổ cho bố mẹ già. Vì vậy, tôi nghĩ tốt hơn là ở lại đây và không làm gì cả.

Con trai

Đừng nghĩ đến việc trở về quê nhà để tránh dịch cho an toàn, mà có thể sẽ mang đại dịch về nhà. Ở nhà, cha mẹ già sẽ không thể dung nạp loại virus này, vì vậy dù bạn ở đâu, hãy ở yên đó và đừng di chuyển.

Vinh quang

Tôi ủng hộ phương pháp bảo vệ này của mình, bất kể bạn đang ở đâu, ở đó và tiến về phía trước trong quá trình dịch phức tạp sẽ chỉ làm cho dịch bùng phát mạnh mẽ hơn và khó kiểm soát hơn. Kiến nghị với Ban chỉ đạo Covid-19 và các lực lượng có liên quan các biện pháp kiên quyết và quyết liệt hơn.

Minh Thong Bui

Cô lập là bảo vệ những người trong khu vực cách ly, không phải người trong cuộc. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn không bị ốm và trở về nhà. Bạn có muốn sử dụng vi-rút để báo cáo dịch vụ chăm sóc cuối đời cho nhà và gia đình của bạn không?

Ấm Văn Ơ

Mặc dù ở Thành phố Hồ Chí Minh, tôi rất đồng tình rằng các tỉnh đông dân từ hai thành phố lớn nên làm điều này, điều này sẽ làm giảm số người định rời thành phố .— – Oanh Nguyen- — Đồng thời, nhấn mạnh lợi ích của việc thu phí kiểm dịch đối với người từ TP HCM trở về Hà Nội, bạn đọc cho rằng:

Thu phí kiểm dịch cũng là một cách để ngăn cản người đi đường. Ngày tận thế rồi, bạn có phải quay lại nhiều không? Nơi nào cũng là đất của Việt Nam. Tôi rất ủng hộ cách làm việc của Quảng Nam, giảm thiểu di chuyển, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh, giảm gánh nặng cho xã hội, người lao động nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.

Thaihoa1286 – sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền địa phương tỉnh Quảng, đối với Nam, phương pháp này rất tốt và có thể hạn chế tối đa dòng người từ tỉnh này sang tỉnh khác. Nếu người lao động về quê sinh sống sẽ tiềm ẩn nhiều hệ lụy, khó kiểm soát dịch. Phương thức này cũng nên được áp dụng ở các vùng khác: nếu quá khó mua thức ăn, nếu rảnh rỗi, họ sẽ ở cùng nhau trong 14 ngày. Nếu tôi không biết liệu mình sẽ trở về nhà hay sẽ chuyển đến thành phố này một lần nữa sau khi kết thúc thời gian cách ly với xã hội.

Trân Trân

Chào Quảng Nam, các nơi khác cũng nên theo dõi. Bằng cách này, anh ta có thể hạn chế các hoạt động không cần thiết, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và cô lập toàn bộ công ty một cách hiệu quả.

Tam Pham

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây. –Thanh tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP