Nhật ký cá nhân giúp đất nước chống lại Covid-19

Chúng tôi đã từng viết nhật ký của riêng mình. Bạn chỉ có thể viết một lần một ngày hoặc một tháng. Đó có thể là niềm vui hay nỗi buồn hàng ngày của bạn, hoặc bức tranh hoạt hình yêu thích của bạn khi bạn bắt đầu thích ai đó hoặc những bài thơ con cóc.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều công nghệ thiết bị, những thứ này đã dần làm mất đi sự quan tâm của mọi người, buộc chúng ta phải tránh xa bút mực và bút chì. Giấy mà chỉ chú ý đến TV, iPad hay điện thoại thông minh mà quên mất chuyến đi trong ngày của chúng tôi.

Trong thời kỳ đại dịch Covid tràn lan như hiện nay, mọi người nên tạo nhật ký hàng ngày cho riêng mình, thời gian đi và những việc cần làm vào ngày này, tuần hoặc tháng. Vì vậy, khi lỡ các khu vực phổ biến đã được đăng trên báo hoặc cổng thông tin, chúng ta cũng có thể kiểm tra nhật ký để nhanh chóng báo cáo các vấn đề y tế, tránh lây lan cho cộng đồng. — Nếu không may chúng tôi là F1 hoặc F2, bây giờ, khi bạn muốn theo dõi hoặc thông báo cho công chúng biết bạn đã ở đâu, thông tin trong nhật ký có ý nghĩa với các cơ quan chức năng. Vì bản thân chúng ta, nếu không có cuốn nhật ký này, chúng ta sẽ không thể nhớ hết chi tiết của cả tháng, thậm chí cả tháng của ngày đó, là ngày chúng ta đã qua. Vì bận rộn với cuộc sống hàng ngày nên hiện nay, ngoài việc thực hiện thông tin 5K của Bộ Y tế, vali của chúng ta còn phải được trang bị báo hàng ngày. — -Phạm Vũ

>> Không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP