“Bộ phim tình cảm” anti-pop tiền tuyến

(Góc nhìn không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Giống như các bà mẹ đang cho con bú khác, tôi thích phim tình cảm Hàn Quốc. Phụ nữ luôn có những phù phiếm trong tình cảm của riêng mình. Trong số đó, bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Hậu duệ mặt trời” năm 2016 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. -Khi đó mình cũng thích nhân vật chính và đẹp đôi quá, truyện lạ là do tổ chức phá hoại tình yêu của chàng nhà giàu với cô gái nghèo hàn quốc. Hình tượng anh bộ đội được sáng tác rất hay: “Anh yêu em mà em cũng yêu Tổ quốc”. Hình ảnh người bác sĩ tận tụy cứu người và hình ảnh người chiến sĩ quên mình bảo vệ hòa bình ở một vùng đất khác.

Trong phim có nhiều cảnh với những cuộc chiến tranh hòa bình, tội ác và cả những loại virus nguy hiểm gây bệnh. Hình ảnh những người lính, quân y sát cánh trong công cuộc bảo vệ hòa bình đã để lại ấn tượng rất đẹp và sáng ngời.

>> Nỗi lo của Đông Nam Á bị “vỡ lở” như ở Châu Âu — Lúc đó xem phim tôi chỉ biết cười vì chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện ngoài đời. Nhưng vào một ngày gần đây, khi đến thăm Covid-19, khung cảnh trong phim trở nên sống động. Hình ảnh những bác sĩ, y tá ngày đêm chiến đấu bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, những chiến sĩ âm thầm bảo vệ lộ giới, những chiến sĩ phun thuốc sát trùng đêm đêm, những chiến sĩ bí mật giết người ở vùng sâu, vùng xa, không màng sống chết, không quản ngại nguy hiểm, gian khổ , Thiếu tất cả các loại sức mạnh để chống lại bệnh dịch. Khi con người vô thức phản ứng tiêu cực, “tình yêu sẽ cho người ta rất nhiều, và họ sẽ nhận được rất nhiều trong cách xúc phạm.”

Họ luôn hy sinh bản thân mình một cách âm thầm và hành động một cách lặng lẽ mà không đòi hỏi. Nhiều người nói rằng đây là nhiệm vụ của họ và nó luôn do nhà nước đề xuất. Tôi muốn biết nếu bạn được nhà nước nhận làm con nuôi thì chính quyền có thăng chức cho bạn làm công việc như họ không?

Rất dễ dàng để chỉ trích người khác và hành động giống như họ. Có thể lâu nay chúng ta chú trọng vào kinh tế nên quá coi trọng vật chất. Trong thời đại của chúng ta, các doanh nhân được ca ngợi là động lực để tạo ra việc làm và tạo ra giá trị gia tăng. Nhưng chúng ta quên rằng những chiến binh trắng và xanh đã làm việc chăm chỉ để bảo vệ chúng ta khi sự cố xảy ra.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần “Bình luận” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP