Cảnh sát giao thông chạy đua khi đỗ xe xem chủ đề

Mới đây, một vụ tranh cãi bức xúc về việc tài xế ô tô Langshun không lập hồ sơ, không chịu kiểm tra nồng độ cồn và phát trực tiếp hình phạt. Sau khi xuống xe, tài xế có biểu hiện uống rượu và yêu cầu tổ công tác đưa đề tài và bảng vẽ để xem, chụp ảnh. Tài xế đã dùng điện thoại quay video phát trực tiếp trên Facebook hơn một giờ đồng hồ và có hành vi thô lỗ với bộ đội công vụ.

Hiện tại xe dừng để kiểm tra hành chính vẫn chưa biết thế nào là đúng. Điều sai trái là nhiều tài xế đã ngay lập tức tỏ thái độ không hài lòng với CSGT, thậm chí đề nghị đơn vị chức năng đề xuất phương án, phương án tuần tra, kiểm tra đặc biệt để hợp tác. Cần lưu ý rằng, hành vi này không chỉ là thứ yếu mà ngày càng thường xuyên hơn.

Tất cả điều này xuất phát từ một số video tranh chấp với cảnh sát giao thông mà công ty tung lên mạng trong năm. thời gian. Coi đây là điều tốt, nhiều người học nó như một “bùa chú phòng thân” mỗi khi CSGT dừng xe. Họ sẽ không ngần ngại gây gổ với chính quyền, lấy điện thoại di động ra quay và ghi hình, nhằm gây áp lực với người thi hành công vụ.

>> ‘Lắp camera mỏng manh khắp cả nước để chống cảnh sát giao thông. Tôi phải ra đường ” – lý do nhiều người đưa ra yêu cầu này là do tại Thông tư 67/2019 / TT-BCA, Điều 5, khoản 1, điểm d về thực hiện dân chủ tại nơi làm việc, bảo đảm trật tự ATGT. an toàn Trong công tác giữ gìn trật tự, an toàn giao thông, Công an nhân dân có các nội quy: << Kế hoạch tổng kiểm soát giao thông vận tải, kế hoạch tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm giao thông, kế hoạch tuần tra thường xuyên, kiểm soát và xử lý các nội dung cụ thể sau : tên đơn vị; Tuyến đường; loại phương tiện và vi phạm kiểm soát, thủ tục, thời gian thực hiện ... ".—— Theo quy định trên, đây là những nội dung bắt buộc phải công khai với người dân. Nhưng không có nghĩa là người vi phạm có thể sử dụng nội dung quy định này Gây áp lực buộc CSGT phải đưa ra chủ đề, phương án chủ đề Điều 6 Thông tư 67 quy định về hình thức công khai đối với lực lượng CAND.

1. Đăng tải trên Cổng thông tin điện tử; website an ninh .– 2. Trên “Công báo” Thông báo ngày

— 3. Đăng tại trụ sở Công an

— 4. Công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng

— 5. Chào mừng tiếp công dân; tổ chức họp báo; đưa tin; nhân dân Hoạt động của người phát ngôn Bộ Công an tuân thủ các quy định của pháp luật.

Vì vậy, công dân có thể sử dụng các kênh điện tử (như cổng thông tin điện tử; trang web đồn công an; quảng cáo; đồn cảnh sát; phương tiện thông tin đại chúng; họp báo công dân khi nhận; thông cáo báo chí …—— Trước khi muốn lách luật và phản kháng, hãy trở thành một công dân hiểu biết. Ranh giới giữa một người hiểu luật và một ” – Kẻ phạm pháp ”đôi khi rất gian manh, nếu không cảnh giác, bạn có khả năng trở thành Người vi phạm pháp luật, tất nhiên không có luật nào bảo vệ những hành vi sai trái đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP