Những đứa trẻ rơi khỏi tàu

Theo clip do camera ghi lại, chiếc ô tô 4 chỗ chở một cháu bé 3 tuổi ngồi phía sau bên trái bị bung cửa. Có lẽ do tài xế không bấm chốt cửa nên cháu bé đã vô tình mở cửa mà không hề hay biết.

Cũng cần nhắc lại rằng, dù tài xế phía sau vẫn tiếp tục bấm còi thì xe khác lại kéo tài xế lên xe. Vào lề đường nhưng tài xế gặp sự cố vẫn phản ứng chậm chạp và dường như không để ý. Chưa kịp phát hiện đã phanh gấp khiến cháu bé ngã xuống đường.

Đoạn video này hiện đang rất thú vị và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, vì nó là bài học nhớ đời của người tài xế và nó cũng nhắc nhở anh ta. Nhắc nhở nhiều người khác phải luôn thận trọng khi đón con một mình.

Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 32 đoạn gần Cầu Phùng, Đan Phụng, Hà Nội vào chiều ngày 15/2. Video: OFFB .

Trước hết, bạn nên luôn quan sát gương chiếu hậu. Nên gắn thêm ghế đặc biệt hoặc dây an toàn cho trẻ em. Bạn nên kiểm tra xem con bạn có được cố định ở ghế sau, nơi có thể lái xe an toàn hay không.

Thứ hai, bạn phải luôn để ý và quan sát những biểu hiện bất thường của tài xế, ví như anh ta cố tình bước sang lề thì bạn hãy bấm còi liên tục vì rất có thể xảy ra. Họ sẽ cảnh báo bạn về nguy hiểm.

Trời sập là không thể tránh khỏi, nhưng tai nạn cũng đã xảy ra do sơ suất của con người.

Ngọc Duy

>> Bài này không nhất thiết trùng với VnExpress. Số lượt xem ròng. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP