Cảnh sát giao thông chạy đua khi đỗ xe xem chủ đề

Gần đây, một cuộc tranh luận bức xúc về việc tài xế ô tô của Langshun không nộp tài liệu, từ chối kiểm tra nồng độ cồn và phát trực tiếp hình phạt. Sau khi xuống xe, tài xế có biểu hiện uống rượu và yêu cầu tổ công tác đưa đề tài và bảng vẽ để xem, chụp ảnh. Tài xế đã dùng điện thoại quay video phát trực tiếp trên Facebook hơn một giờ đồng hồ và có hành vi thô lỗ với bộ đội công vụ.

Hiện tại xe dừng để kiểm tra hành chính vẫn chưa biết thế nào là đúng. Điều sai trái là nhiều tài xế đã ngay lập tức tỏ thái độ không hài lòng với CSGT, thậm chí đề nghị đơn vị chức năng đề xuất phương án, phương án tuần tra, kiểm tra đặc biệt để hợp tác. Cần lưu ý rằng, hành vi này không chỉ là thứ yếu mà ngày càng thường xuyên hơn.

Tất cả điều này xuất phát từ một số video tranh chấp với cảnh sát giao thông mà công ty tung lên mạng trong năm. thời gian. Coi đây là điều tốt, nhiều người học nó như một “bùa chú phòng thân” mỗi khi CSGT dừng xe. Họ sẽ không ngần ngại gây gổ với chính quyền, lấy điện thoại di động ra quay và ghi hình, nhằm gây áp lực với người thi hành công vụ.

>> ‘Lắp camera mỏng manh khắp cả nước để chống cảnh sát giao thông. Phải ra đường ” – lý do nhiều người đưa ra yêu cầu này là do tại Thông tư số 67/2019 / TT-BCA, Điều 5, khoản 1, điểm d về thực hiện dân chủ tại nơi làm việc, bảo đảm trật tự an toàn giao thông và An toàn Trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, Công an nhân dân có các nội quy: << Kế hoạch kiểm soát giao thông tổng hợp, kế hoạch tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm giao thông, kế hoạch tuần tra thường xuyên, kiểm soát và xử lý vi phạm, gồm các nội dung cụ thể sau: Tên đơn vị; tuyến đường; loại phương tiện và vi phạm điều khiển, thủ tục, thời gian thực hiện ... ".—— Theo quy định trên, đây là những nội dung bắt buộc phải công khai với người dân. Nhưng điều này không có nghĩa là người vi phạm có thể sử dụng Nội dung này quy định áp lực yêu cầu cảnh sát giao thông thể hiện chủ đề, kế hoạch chủ đề Điều 6 Thông tư 67 quy định hình thức công khai đối với lực lượng CAND.

1. Đăng trên Cổng thông tin điện tử; Trang thông tin điện tử Công an .– 2. Đăng Công báo

— 3. Đăng tại trụ sở Công an

— 4. Công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng

— – 5. Đón tiếp công dân; tổ chức họp báo; đưa tin; hoạt động của người phát ngôn Công an nhân dân thực hiện theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, công dân có thể sử dụng các kênh điện tử (như cổng thông tin điện tử; đồn công an các trang web; quảng cáo; đồn công an; thông tin đại chúng; họp báo công dân khi nhận được tin tức) Dự thảo …

Trước khi muốn lách luật và phản kháng, hãy trở thành một công dân hiểu biết. Ranh giới giữa người hiểu luật và “vi phạm pháp luật” đôi khi rất manh động. Nếu không cảnh giác, bạn có khả năng Trở thành người vô pháp. Tất nhiên, không có luật nào bảo vệ loại hành vi sai trái này.

Tiết lộ

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net, Đăng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP