Linh vật của Tan Xiu “ bối rối nhưng hạnh phúc ”

Bắt đầu từ chú rồng tưởng tượng Hải Phòng (Pikalong) được cư dân mạng đặt biệt danh là Pikalong vào đầu xuân năm 2017, chúng ta còn có cơ hội ngắm nhìn linh vật đại diện cho các cung hoàng đạo hàng năm dưới hình thức vô cùng thú vị. Trâu Vĩnh Long khó hiểu Biểu hiện của “Trâu vàng Quảng Bình” gây bất ngờ. Trâu vàng Gò Công (Thiên Giang) màu hồng trông như chú heo con đang đội trên đầu. Nói thật là lần đầu tiên nhìn thấy linh vật của năm nay, tôi đã bật cười. “-Tại Evergreen City, việc xây dựng linh vật Trâu Vàng bị coi là gây sốc.

Những người cứng đầu, và nghiêm túc cho rằng điều đó là không phù hợp.” Cũng giống như những đứa trẻ “Vui vẻ và dễ dàng nhất. Mọi người nói,” Trông thật thú vị và phong cách, và nó cũng trông thú vị. “

Không có tiếng cười trong cuộc sống hàng ngày, ngoài đường khói bụi và tắc đường. Trên mạng, tôi bắt gặp những thông tin không hay, như đánh nhau, ô tô xâm phạm mô tô, xe máy đổ trên vỉa hè …… J là người thứ hai một chút, có thể thấy năm nhất có cơ hội nhìn cuộc đời tươi sáng hơn, vui vẻ hơn, mình cũng bị loại bỏ rồi, đừng ở đó mãi .—— >> Gặp gỡ bối rối đêm giao thừa Linh vật “Trâu vàng”

Đây là linh vật được trang trí bằng hoa, mọi người có thể đăng nhập hoặc xem ảnh, cũng phải có nét thú vị và độc đáo nên mới có cái riêng nhân vật.Nhưng trạng thái cung hoàng đạo Những hình ảnh động vật nghiêm túc đã quá quen thuộc, không hấp dẫn hay mới lạ. Ngoài ra, liệu con bò vàng Ronglong có thể bị ép buộc phải có phong cách như ở Đà Nẵng?

Vậy tôi nghĩ nó đang hướng đến sự vui nhộn và Hướng hài hước để tạo ra những linh vật vừa hay vừa vui nhộn nhất năm, chỉ những ai khô khan và thiếu hài hước mới chê mấy linh vật này.

ThiênĐăng

> > Bài viết này không nhất thiết phải liên quan đến VnExpress.net. Lượt xem trùng khớp Đăng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP