Vân Hậu nên giữ dự trữ ở Hà Lan hay về nhà?

Liên quan đến câu chuyện tương lai của Đoàn Văn Hậu của Câu lạc bộ Heerenveen, nhiều độc giả của VnExpress ủng hộ hậu vệ này tiếp tục tổ chức Liên đoàn Hà Lan để có cơ hội bắt đầu trận đấu:

Văn Hậu nên tiếp tục ở lại. Huấn luyện trong một đội ngũ lành nghề và áp dụng một hệ thống đào tạo tiên tiến hơn sẽ giúp Hậu tăng khả năng thể chất và chiến thuật. Hậu vẫn thường xuyên tham gia cuộc thi áo đấu của đội trẻ Heerenveen, để anh có thể duy trì vị thế của mình. Chàng trai 21 tuổi của Hậu vẫn còn rất trẻ, anh nhớ vị trí chính thức trong các cuộc thi chuyên nghiệp như Hà Lan. Thế là Hậu và fan phải kiên nhẫn chờ đợi. Đồng thời, Câu lạc bộ Hà Nội là một đội có đội sâu. Hậu vệ trái của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội do Van Đặng và Văn Tộc chơi. Ngoài ra, Văn Kiên và Đức Huy cũng có thể điền vào tình huống hai cầu thủ bị thương hoặc vào thẻ phạt.

Nguyenkhaidinh06

Cơ sở ở đó, và sau đó kiên nhẫn luyện tập trong một ngày. Kết quả sẽ đến. Những nỗ lực liên tục phải được thực hiện để dần dần lấp đầy khoảng trống và làm cho nó bền hơn. Biết những lợi thế không phải là tuyệt đối, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ bóng đá cấp thấp không thể so sánh với các nước bóng đá tiên tiến. Ngay cả khi có đối thủ ở nhà, Hậu ở Hà Lan là một “hợp đồng thương mại”, nhưng chỉ một số ít.

Huỳnh Công Dũng

Tôi muốn tiếp tục như Hậu. Tiếp tục ở lại Hà Lan. Không phải tất cả các cơ hội này có sẵn cho tất cả mọi người. Sống và luyện tập trong môi trường chuyên nghiệp là rất quan trọng, nhất là khi Hậu còn rất trẻ. Khả năng thi đấu với đội một tự nhiên phải đối mặt với sự cạnh tranh và đòi hỏi những nỗ lực rất lớn từ Hou. Heerenveen phải có lý do để ký, vì anh ta thấy khả năng của Hậu, nhưng người chơi phải cải thiện rất nhiều để chơi. Tôi nghĩ nếu tôi ở lại Howe, thì người chơi này sẽ có cơ hội.

Vũ Thu Trang

Thật tuyệt khi ở lại đây, thật tốt cho bóng đá Việt Nam. Nếu chỉ có một người thành công, người chơi Việt Nam sẽ được công nhận, và con đường của người chơi đàn em sẽ thực tế hơn. Duke Duke hy vọng rằng trong kỷ nguyên của HAGL, chỉ có một người có thể tuyên bố mình ở nước ngoài, nhưng không phải ở nước ngoài. Văn Hậu, hãy tập bóng đá Việt Nam.

Lê Quân – Miễn là bạn chơi tốt và đặt trò chơi chính, bạn có thể bắt đầu giải vô địch trẻ. Liên đoàn Thanh niên Hà Lan cũng gấp mười lần V League. Các cầu thủ trẻ Ajax có giá trị hàng triệu đô la, trong khi các cầu thủ Việt Nam chỉ chiếm từ 5 – 7 tỷ USD. Các đội trẻ Hà Lan có giá trị chuyển nhượng cao hơn nhiều cầu thủ Việt Nam. Ở Việt Nam, Văn Hậu đứng đầu, nhưng câu lạc bộ Heerenveen chỉ đứng cuối. Với mức lương tốt và được đào tạo tốt, vậy còn? Luyện tập và chơi bóng đá với người cao hơn tôi tốt hơn luyện tập và chơi băng với người thấp hơn tôi. Khi chơi cho đội tuyển quốc gia, bạn chỉ cần quay lại, nhưng bạn có thể chơi cho đội trẻ. Có thể vào một ngày đẹp trời, tất cả người chơi trong đội một có cơ hội thể hiện, đôi khi chỉ 1-2 trận đấu có thể bắt đầu và cuộc sống sẽ thay đổi.

Dương Hoàng Vân

>> Văn Hậu hy vọng sẽ lấy nó từ từ “-Đồng thời, nhiều người nghĩ rằng Fan Hao nên về nhà chơi nhiều trò chơi thay vì ở lại Hà Lan để ngồi xuống và chuẩn bị quét sạch tài năng: – – Nếu Heerenveen chỉ nói với Howe, anh ta nên về nhà khi bắt đầu trò chơi tuổi trẻ. Vì ở cấp độ đội trẻ, Hou sẽ không nhận được gì. Tuổi của họ không cao hơn Văn Hậu từ 18 đến 19 tuổi. Trong trò chơi, Hou chỉ chơi bốn phút, quá ít. Nếu họ có ý định tốt, thì ít nhất 10 trận, Fan Hou phải chơi ba trận, tốt nhất là chơi khoảng 20 phút. Tôi nghĩ câu lạc bộ Hà Nội nên Hãy xem xét hợp đồng này một cách công khai .

Phungdao97

Bạn nên về nhà theo trình độ của mình hoặc nhận hợp đồng trong một trò chơi khác ở châu Á. Hậu chỉ đến đó để làm công việc “cầm đồ”, nhưng mọi người không ủng hộ Đánh giá cao kiến ​​thức chuyên môn. Nó đủ để ở đó cả năm và không chơi trong 10 phút .

KimQuy (KimQuy)

Trên thực tế, quá khó để trở thành người chơi hạng nhất ở Giải hạng nhất Hà Lan, hoặc Họ không thể là người chơi Việt Nam. Thật không may, Văn Hậu không có khả năng thể hiện khả năng của mình lên một cấp độ cao hơn. Đối với người chơi này, đến Việt Nam hoặc Đông Á có thể tốt hơn Lựa chọn.

Hua Lu

Lực lượng dự bị quá lâu sẽ trở thành thiên tài như Fan Hao. Đội dự bị hai năm, đôi khi chỉ chơi cho đội trẻ, làm thế nào để phát triển? Hậu nên về nhà, hoặc nếu Nếu cô ấy có thể phát triển, hãy đến Nhật Bản và Hàn Quốc để tham gia cuộc thi phù hợp.

Lục Quyền

Cô ấy quan tâm nhất đến Hà Lan, Văn Hậu không tham gia cuộc thi.Nó được coi là đã kết thúc sớm do bản dịch, nhưng Hậu chỉ đến hiện trường bốn phút và nhận được một thẻ vàng. Ở đó mãi mãi, không biết tương lai sẽ như thế nào?

Nguyễn Việt Thái

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận.

Việt Thanh tổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP