U23 Việt Nam và Công Phượng và Văn Hậu

Sau khi thi đấu với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đánh giá phong cách và trình độ cá nhân của U23, nhiều độc giả của VnExpress đã nhấn mạnh những hạn chế của nhóm cầu thủ này:

phòng thủ của Việt Nam luôn thiếu sự chắc chắn cần thiết và mang Van. Thời đại Thanh và Hồng Duy và các khả năng tấn công khác. Mặc dù hàng hóa công cộng không có đột biến như Cong Feng và Xuan Shun. Để đạt được mục tiêu Olympic, công viên có nhiều việc phải làm.

Bão

Trò chơi này, bốc thăm may mắn ở Việt Nam là may mắn. Chúng tôi chơi ngang hàng, nhưng mắc rất nhiều lỗi: Tân Sinh đã không biết trận đấu này ở châu Á hay nếu có VAR, nhưng đối thủ là đội bóng ở khuỷu tay như SEA Games, vì vậy đó là một nước cờ rất tệ, Nhiều sơ hở điểm và lỗi giao hàng. Lực lượng này cũng đã bị chết đuối, tôi tự hỏi liệu nó có được trao cho nó bởi SEA Games mới không? Nếu tôi chơi như thế này trong trận tứ kết với Iran hoặc một đội mạnh, tôi không biết làm thế nào? Tôi hy vọng rằng ông BHL và ông Park có thể điều chỉnh trong khóa học do.

Trần Thanh Công

Khi không có Văn Hậu, cánh trái rõ ràng là yếu. Nhóm của bạn sẽ tiếp tục sử dụng này.

Nguyễn Hạnh

Tôi nghĩ đội bóng cần một tiền đạo giỏi để thu hút và gặp gỡ mọi người. Hôm nay, những kẻ tấn công của hai kẻ tấn công Đức Chinh và Tiên Linh dường như đã bị bắt. Nếu chỉ có Vân Toàn hay Phan Văn Đức.

Datphantokyo

Khả năng bắt và kiểm soát bóng kém. Quảng Hải sẽ chỉ thể hiện tốt trong số những đồng đội nghèo xung quanh mình. Trước khi tôi nói một trò chơi ở độ tuổi này, các hậu vệ rất tốt, nhưng họ hơi gầy (khoảng cách giữa người chơi thay thế và cú đá chính là quá xa). Đồng thời, chúng tôi mất các tiền vệ: Đức Hiền và Hoàng Đức không thể sánh với Đức Huy-Xuân Trường. Tiền đạo Đức Chính-Tiến Linh vẫn chưa thể so sánh với Công Phượng-Văn Đức. Điểm mạnh của Linh và Chinh đang yếu đi, nhưng các kỹ năng khác thì kém.

Tongaugeao

Tôi thấy kẻ tấn công thiếu đột biến. Đừng quên rằng Cong Phường thu hút mọi người. Tiến Linh và Đức Chinh bỏ lỡ quá nhiều bàn thắng. Hy vọng không cao trong trò chơi năm nay và tôi hy vọng sẽ có nhiều lần chuyển nhượng U23 hơn.

Cảng Quyang

Ba đội hàng đầu của SEA Games là Hùng Dũng, Trọng Hoàng và Văn Hậu, nên không có đội. Ở giải vô địch U23 châu Á, U23 Việt Nam yếu hơn nhiều so với đội tuyển Đông Nam Á. Tôi nghĩ tại SEA Games, đội U23 Việt Nam là tốt nhất để đào tạo các cầu thủ trẻ.

Đức Trung

>> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây Bình luận tại đây.

Tóm tắt Việt Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP