Cần làm rõ 4 câu hỏi trước khi đưa trẻ trở lại trường

Bằng cách phân tích các vấn đề của học sinh đi học trong mùa giải này, tôi đồng ý và tôi sẽ làm mọi cách để hỗ trợ đề xuất, bởi vì bản chất việc học là cần thiết và liên tục. Vì vậy, nên tổ chức học tập liên tục, tích cực để duy trì thói quen và giảm thời gian lãng phí, vì trẻ không học, chỉ chơi game vào ban đêm.

Nhưng, với tư cách là một người cha và trụ cột gia đình, tôi có hai con đang tuổi đi học, và tôi vẫn muốn biết con muốn bỏ học hay nghỉ học. Tôi hơi lo lắng và nóng lòng muốn làm rõ.

Trước hết, dựa trên thông tin thời sự và kiến ​​thức về sức khỏe cộng đồng, tôi cho rằng việc trẻ em đi ở những nơi đông người trong những trường hợp phức tạp là không an toàn. Tôi nghĩ có 3 lý do mà trẻ em không thể tránh:

– chơi và trò chuyện cả ngày.

– dùng bữa cùng nhau.

– Chạm vào tay nắm cửa và bồn cầu

Thứ hai, các yêu cầu hiện tại về đeo khẩu trang y tế và chất kháng khuẩn để rửa tay.

– Giả sử rằng mỗi học sinh cần đắp mặt nạ mỗi ngày. Do đó, cả nước cần 24 triệu chiếc khẩu trang mỗi ngày. Chúng ta có đủ nguồn cung cấp không?

– Nước rửa tay kháng khuẩn rất dễ mua và dễ kiếm. Tuy nhiên, giả sử mỗi lớp cần một chai 500ml / ngày thì có hiệu quả không?

– Nếu học sinh không đeo khẩu trang, nhà trường có cho phép vào không, hay buộc phải về nhà?

Thứ ba, vệ sinh và giám sát trong giao thông công cộng.

– Đối với nhóm học sinh đi xe buýt đến trường, tôi nghĩ mình không dám cho các em sử dụng. Điều này sẽ phát sinh thêm chi phí và thời gian đưa đón các em (gia đình khó khăn, các em phải đi xa bằng xe buýt).

– Phụ xe, tài xế (có dụng cụ và hướng dẫn) Bạn có thể kiểm tra và đo thân nhiệt của từng hành khách có đạt tiêu chuẩn hay không?

Thứ tư, về quy tắc xử lý khẩn cấp:

– Nếu ai đó bị sốt (hoặc nghi ngờ nhiễm trùng), nhà trường sẽ làm gì? Tôi phải làm gì nếu đưa học sinh về nhà, cách ly tại trường (đủ điều kiện và chuyên môn?), Đưa vào bệnh viện điều trị hoặc gia đình có trẻ bị sốt?

– Nếu trường hợp đáng ngờ xảy ra trong trường: Trường sẽ đóng cửa và cách ly? Gia đình của người mắc bệnh phải làm gì?

Nếu giải pháp tạm thời vẫn là cho trẻ tự học ở nhà thì phải làm sao?

– Giáo viên ghi lại bài phát biểu và xuất bản trên nền tảng e-learning.

– Học sinh được thông báo và có quyền tham khảo, làm bài theo hướng dẫn, sau đó gửi bài cho giáo viên qua email.

– Hiện tại, trách nhiệm của gia đình là phối hợp liên lạc với giáo viên và cung cấp các công cụ hỗ trợ cho các em: điện thoại thông minh, máy tính, laptop …—— Đối với các đề tài yêu cầu học nhóm hoặc trực diện – Trao đổi trực tiếp: – Tóm lại, mong bạn đọc suy nghĩ, hoàn thiện … và đưa ra ý kiến, vì cơ quan có thẩm quyền chịu trách nhiệm nên rất khó ra quyết định. — – >> Bạn có nghĩ rằng bạn nên kéo dài kỳ nghỉ của mình? Để tránh nCoV trong bao lâu? Chia sẻ nó trên trang bình luận tại đây .—— Nguyễn Thanh Sơn (Nguyễn Thanh Sơn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP