“Tôi chắc chắn con tôi sẽ đi học lại”

Trước khi các trường học ở thành phố Hồ Chí Minh háo hức chào đón học sinh trở lại trường, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ niềm vui và sự an tâm sau một thời gian dài vắng bóng để tránh Covid-19 Quay trở lại trường: Don chủ quan nhưng không bi quan, tốt hơn hết là giữ lạc quan. Tất cả các trường hợp nhiễm trùng trong nước đã hồi phục hoặc đang được điều trị. Nguồn lây truyền từ nước ngoài được phân lập từ khi bắt đầu nhập cảnh và chỉ có trường hợp tái dương tính, nhưng cho đến nay xác suất truyền lại trường hợp dương tính cũng bằng “0”. Vì vậy, hãy cố gắng để giải thích những nguồn lây nhiễm khác có sẵn?

Kid1412

Người ta thường tin rằng sống chung với dịch bệnh sẽ trở lại bình thường, nhưng bạn sẽ không biết khi nào dịch bệnh toàn cầu sẽ chấm dứt. Một năm, hai năm trở lên? Học sinh có nên đợi đến lúc đó để trở lại trường? Những người sợ hãi, ở nhà và không phàn nàn về việc “nói chuyện” nên để người khác gửi con bạn đến trường.

Biểu hiện

Thích hợp cho trẻ đi học, nhưng trường học và gia đình phải thông báo cho Bộ Y tế các khuyến nghị, như đeo khẩu trang, rửa tay, ốm, hắt hơi và giữ vệ sinh. Cô lập sẽ an toàn. — Ducthieng2019

Tôi chống lại nghiên cứu này trong một bản dịch căng thẳng. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy an toàn cho các em trở lại trường. Lũ phải chịu được, nhưng khi lũ giảm thì khi nào? Chúng ta phải thay đổi để thích nghi.

Sun Huang con trai

Tôi cảm thấy tốt, tôi đã cho các con đi học. Tại sao cha mẹ không nghĩ rằng họ có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm khi họ đi làm? Mặc dù các em học sinh không có tương tác nào khác với các bạn cùng lứa, trường cũng có các thiết bị khử trùng và vệ sinh đầy đủ. — Vivi (Vivi)

>> Thật đáng kinh ngạc khi cho học sinh đi học lại nhiều lần

– Tôi nghĩ bây giờ không thể kiểm soát được dịch bệnh này, chỉ cần lo lắng rằng khách hàng sẽ bị nhiễm bệnh để tiếp tục . Một khoảng thời gian cách ly một tháng là cần thiết để trả lại người nước ngoài, nhưng không có lý do nào được để lại. Các sinh viên cách nhau 1,5m giống như ngồi với nhau, vì ai cũng biết không có cách nào để cấm họ. Kiểm soát bên ngoài tốt là có thể.

Dang Fan

Thời tiết nên như thế này. Họ cũng cần phải làm quen với các môi trường phổ biến, điều này cũng sẽ có lợi cho tương lai. Giống như các quốc gia trong tình trạng chiến tranh, họ phải học, nhưng họ phải lên kế hoạch tự bảo vệ mình. Chờ đợi ngày tận thế? Cuộc sống của mọi người không muốn an toàn, nhưng đôi khi họ phải gặp nguy hiểm.

Nguyenxuanhaivptuqnam

Trẻ em phải đến trường và phải tiếp xúc với bạn bè cùng trang lứa. Phải được dạy bởi các chuyên gia. Con cái ở nhà là gánh nặng của cha mẹ. Mọi người làm việc, cha mẹ đi làm, trẻ em đi học, và giáo viên dạy. Thực tế này đã có từ lâu. Nếu đứa trẻ đi học và bị nhiễm bệnh, đứa trẻ và cha mẹ cũng có thể truyền bệnh cho anh ta. Một năm học kỳ lạ và khó quên hàng trăm năm mới có cơ hội này, ký ức này sẽ thay đổi theo tuổi của học sinh ngày nay. Chúc các bạn học tập vui vẻ, một tương lai tươi sáng và may mắn. -Le.vicky

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để có được trang bình luận.

Tóm Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP