“Khử trùng trường học cho học sinh không an toàn”

Chiều ngày 13 tháng 2, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra lệnh cho học sinh được khử trùng và khử trùng ở những nơi không có tình trạng dịch bệnh và gửi trở lại trường. Tuy nhiên, quyết định này đã gây ra sự chỉ trích rộng rãi từ phụ huynh:

– Có bao nhiêu ngày người đó đến trường để cai nghiện và khử trùng trong kỳ nghỉ Tết? Hầu hết các học sinh không biết liệu một số trong số họ đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh hay liệu gia đình của họ đã liên lạc với nhau chưa? Vấn đề nằm ở đây, không phải ở việc khử nhiễm. Việc khử trùng trong trường học rất yên tâm.

Rubi Tran

Bản thân trường học, lớp học không phải là nơi sinh ra “dịch bệnh”, vì vậy sự tồn tại của khử trùng chỉ là một giải pháp tâm lý.

Tài khoản

Khử trùng không phải là biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa coronavirus. Điều quan trọng là nghiên cứu dịch tễ học của tất cả các sinh viên và thấy rằng các sinh viên có dấu hiệu sốt và nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính.

Vườn Mangang

Cần phải xác nhận rằng bàn, ghế và dụng cụ học tập không thể thực hành các lý do lây nhiễm: đầu tiên, trước khi kết thúc kỳ nghỉ, không có dịch bệnh, vậy ai vào nội thất lớp học? Thứ hai, điều quan trọng là phải nhận ra rằng sinh viên có thể là nguồn lây nhiễm chính chứ không phải là bàn ghế. Kỳ nghỉ hè sẽ không cho phép trẻ em không tương thích đến trường trên cả nước để làm phức tạp tình hình.

Bei Thanh Tai

1. Sự lây lan của căn bệnh này là do sự lây nhiễm chéo của học sinh và giáo viên, nhưng có thể nói rằng việc khử trùng các cơ sở trường học là một nguồn lây nhiễm? 2. Nếu bạn cần đeo mặt nạ? Đã đến lúc học mà không có quần áo, vậy khi nào tôi nên mặc chúng?

3. An toàn nhân sự là tối quan trọng.

Michael Peter

Làm sạch bàn ghế và đồ dùng học tập là một giải pháp rất mơ hồ. Là virus corona lây lan từ người sang người, không phải trong tự nhiên? Câu hỏi là, có phải trẻ em từ các khu vực lưu hành và trẻ em vô tình bị nhiễm bệnh sau đó lây sang các trẻ em khác?

Tranvandanh7119

Từ cách lây nhiễm, bạn sẽ thấy rằng nguy cơ nhiễm trùng trong trường học là rất cao, đặc biệt là ở các trường tiểu học và trung học. Tôi tin chắc rằng con tôi sẽ không tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng.

Trường học ở thành phố, nhưng học sinh đến từ nhiều tỉnh khác nhau. Miễn là hai học sinh vui vẻ và trò chuyện với một trong số họ, ngay cả khi họ đang đứng trên khay khử trùng, người kia chắc chắn sẽ lây lan, không đề cập đến việc phun thuốc khử trùng trong lớp. Tôi nghĩ rằng các nhà chức trách nên xem xét cho trẻ em lớp học thêm. Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ đông là gì?

Vutangialoc

Nếu Bộ Y tế khuyên bạn nên đeo khẩu trang ở những nơi đông người, và trẻ em học, ăn và ngủ cả ngày, điều đó có quá chủ quan không? Nếu bạn xác định một đứa trẻ bị sốt, ho hoặc khó thở trong khóa học, toàn bộ lớp học, toàn trường và gia đình phải làm gì?

Hầu hết các bậc cha mẹ không muốn con cái họ nghỉ học. Nhiều phụ huynh sẽ bù đắp cho việc này, kéo dài thời gian học và thậm chí có thể học vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Giáo viên không muốn nó. Nếu trẻ em được phép nghỉ thêm ít nhất trước cuối tháng, để tất cả những người bị cô lập không có triệu chứng có thể kiểm soát dịch bệnh vào thời điểm đó, thì họ có thể trở lại trường một cách an toàn. . Và bình an nội tâm.

Phụ huynh sẽ phản đối và hy vọng con họ sẽ trở lại trường càng sớm càng tốt, nhưng xin vui lòng suy nghĩ lại. Sức khỏe của con bạn, giáo viên, bạn bè và cộng đồng của bạn quan trọng hơn việc học tập bây giờ. Nếu bạn muốn học, nó sẽ là cả đời, không phải vì hàng tuần hay thậm chí là vài tháng, nhưng kiến ​​thức của con bạn sẽ bị trì hoãn hoặc mất đi.

Huy Nguyễn

>> Quan điểm Bạn có để học sinh đi đến phòng dịch bệnh corona không? Chia sẻ bài viết trang bình luận ở đây.

Thanh Lerésumé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP