“ Do Covid-19, bất động sản khó giảm giá ”

Khi đánh giá về thị trường bất động sản trong nước sau hai đợt bùng phát Covid-19, độc giả Minh nhận định: “Những ai không thể hoặc không có nhu cầu thì sẽ không cảm thấy chỉ có người có tiền muốn mua nhà mới biết rằng bất động sản đang khủng hoảng. Giá bất động sản không tăng như những năm trước nhưng không có dấu hiệu giảm, hoạt động dịch vụ khó khăn nhưng tài sản dành cho hộ gia đình sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nguồn cung bất động sản, đồng thời người mua đang chờ giảm giá, nhưng người bán Sẽ không từ chối.

Trong đợt bùng phát đầu tiên, tôi cũng muốn mua một căn nhà trong thị trấn, nhưng tôi vẫn không mua được. Không thay đổi, người bán quyết định thay đổi Giá bất động sản, nếu không thì tôi đến đó, chỉ ở vùng ngoại ô (quận 9, thứ năm, Pyeongchang), giá không tăng nhanh như trước khi bùng phát, nhưng vẫn có nhiều người tìm nhà, đất để đầu cơ. Bây giờ, năm sau khống chế được dịch bệnh, mua được vắc xin thì giá nhà đất càng tăng, giá trị càng cao thì muốn mua cũng không kịp, giá nhà giảm một chút cũng không sao. -thời kỳ: giá nhà chỉ trong ngắn hạn, về lâu dài thì đây luôn là kênh đầu tư sinh lời, có tự do Tiền thì vẫn xem BĐS là kênh đầu tư sinh lời an toàn, tuy nhiên những ai muốn mạo hiểm vào bất động sản cũng phải trả nhiều học phí nên bạn sẽ biết cách xác định và mua đúng giá trị thực của nó, thông thường nếu bạn không chấp nhận rủi ro để hiểu về bất động sản sẽ khó thành công. sẽ giúp bạn thành công Tôi chỉ xem bất động sản là một kênh để đi, nếu có cơ hội kiếm tiền, nếu không có thì tôi đứng đó quan sát Thị trường Nguồn thu nhập chính vẫn là hoạt động truyền thống. Tất cả những bất động sản mình mua nếu còn 10 năm trở lên giá trị của nó sẽ tăng gấp 10 lần Nhưng nên nhớ không phải ai cũng có thể kinh doanh bất động sản, Thành công cần một chút Kiến thức, tầm nhìn xa và hiểu biết. Nếu không chỉ hên xui và hên xui.

>> ‘Covid-19 khiến giá nhà tăng vùn vụt’

trích dẫn chứng từ kinh nghiệm nghiên cứu nhà đất thực tế, Độc giả Lưu Đức Thọ khẳng định:

“Tôi chứng kiến ​​giá bất động sản tiếp tục tăng. Bởi khi dịch bệnh vẫn tiếp diễn, ai cũng không muốn bán, mua vội, vì họ luôn lắng nghe thị trường và tình hình dịch bệnh. Kết quả là doanh số bán ra thấp hơn bình thường, khiến giá cả đắt hơn. Những người thực sự cần mua sẽ phải chịu giá cao. Suýt chút nữa tôi đã mua được một căn hộ như vậy nhưng chủ nhà đổi ý vì giả vờ gửi tiền ngân hàng lãi suất thấp để không bán, sang năm cho thuê. “.

Đồng thời, lý giải nguyên nhân sụt giảm giá nhà đất không lớn, bạn đọc Lin Dong cho rằng:” “Người mua nhà muốn giảm giá, chủ đầu tư không muốn bán giá cao, chủ đầu tư trục lợi phải hợp lý Và cạnh tranh rất gay gắt, do có nhiều sản phẩm, nhiều công ty trên thị trường, có nhiều lý do khiến giá không giảm, từ mộtm2 đất nguyên căn thành đất thổ cư, thuế tài nguyên tăng gấp đôi so với năm 2019.. . Chưa kể đến Lạm phát, giá vàng và các yếu tố thị trường thay đổi … Do đó, giá bất động sản không tăng, đã giảm thì khó hy vọng giá nhà đất giảm được. ” bài viết không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP