Khóc để học động tác của “ chuyên gia ” Tiktok

Ngày trước, bạn bè chê tôi không có máu làm giàu, máu liều lĩnh lương bổng, chi trả hết rồi dồn hết vào tài khoản tiết kiệm. Nhưng giờ họ lo lắng vì Tết này bánh chưng có thể không có thịt.

“Muốn giàu thì phải để tiền chảy” – bạn tôi, anh ấy thường xuyên đọc sách xe hơi-trợ giúp. Một mệnh đề phong phú là rất đáng tin cậy.

Tôi nói rằng tiền lương hàng tháng là dưới 30 triệu nhân dân tệ để duy trì thị trường, nhà ở và chi phí ăn uống. Giờ là lúc bạn nên sao lưu và cân nhắc các “chiến lược” đầu tư trong tương lai.

Sau đó, như tôi nói đúng chỗ, bạn tôi lập tức phản bác: Bạn đang sử dụng Tiktok, hay tải về và sử dụng nó, nhiều giáo viên dạy các video ngắn về đầu tư, kinh doanh Bitcoin và mua cổ phiếu. Khóa học rất tốt.

Tôi chỉ ngâm nga một bài hát và tôi không muốn tiếp tục vì sợ mất không khí buôn chuyện. Nhưng trong thâm tâm, tôi bật cười vì họ quá tin người. Mình đã bỏ cả chục triệu để mua các khóa học, có những giảng viên am hiểu chuyên sâu về chứng khoán nhưng không biết họ đang ăn khách nhưng mình tin vào các “chuyên gia” của Tiktok.

Nhưng mà, mình thích tiền lắm nhưng cũng lạ nên khi về nhà các bạn hãy thử tải Tiktok để xem nội dung nhé. Điều đáng ngạc nhiên là ngoài việc biên tập thú vị, dạy nấu ăn, học chơi piano … và học chơi Bitcoin và thị trường chứng khoán.

“Các chuyên gia” là những người trẻ tuổi, đầu óc tỉnh táo, mặc trang phục. Miệng họ luôn muốn làm giàu (tôi muốn biết các chuyên gia này có giàu không) -lắng nghe họ, tôi vì hình dáng khuôn miệng và các thành viên của tôi Drunk, nét mặt của họ rất quyết định. Tuy nhiên, nếu bạn lắng nghe cẩn thận, đó có vẻ là kiến ​​thức lặp đi lặp lại và họ dường như không có kiến ​​thức chuyên môn.

Đó chỉ là nội dung hấp dẫn. Trong vài ngày để trưng bày ô tô mới và điện thoại di động mới, những chuyên gia này có thể được nhiều thợ thủ công tin tưởng. Thông điệp chính mà các chuyên gia này hy vọng sẽ truyền tải đến khán giả là: “Tôi có thể làm được, và bạn cũng có thể làm được – Tôi giàu và bạn sẽ có tiền”

Trong thế giới YouTube, video trực tuyến đã bão hòa, Tiktok Đó là không khí trong lành. So với Youtube, các video trên nền tảng này có xu hướng phát tán virus.

Nhưng, trong thời kỳ hoàng kim, nó đã bị pha trộn. Bỏ tiền đi học trực tiếp, chưa ăn nên làm ra, người học Tiktok sẽ phải trả tiền để gặp chuyên gia giả. Sau thằng bạn tôi mặt đỏ tía tai ra chợ, mặt xanh như lá chuối. Tay run run nhưng anh vẫn từ chối: “Chuyên gia Tiktok đầu tư vào trò nào cũng thắng” -Tôi nhắc lại vì anh ta không xuất hiện nhiều lần. Giảng viên đầu tư này thường kiếm tiền bằng cách bán các khóa học cho những người dễ bị tổn thương như bạn bè của tôi, hơn là tìm kiếm tiền đầu tư sinh lời. Đó là một khoản đầu tư tốt cho những người thiếu kiến ​​thức. Hãy hài lòng và siêng năng về việc bạn muốn đầu tư, đừng tin tưởng bất cứ ai. Hoặc tìm một kênh đầu tư khác phù hợp với bạn.

c Anh

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP