Bốn tên trộm đã lấy trộm điện thoại trong vòng 15 giây

Giáp Tết, các băng nhóm trộm cắp manh động và có tổ chức hơn. Gần đây, có một trường hợp 5 người bị trộm xe máy mà nhân viên an ninh không hề hay biết, xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều. Đó là tại Bình Dương vào ngày 3 tháng Giêng. Cách đây ít giờ, cũng tại tỉnh Bình Dương, 6 người đã bày ra “ ma trận ” trộm xe trước lực lượng bảo vệ.

Theo clip do camera an ninh ghi lại, người phụ nữ lên xe ô tô Ngày 21 tháng Giêng. Riêng động cơ đã bị một xe máy khác vượt lên. Sau đó có thêm 2 cặp xe máy áp sát nạn nhân thì một tên trộm cố tình bỏ xe, giả vờ gây va chạm trên đường. Một trong hai người đưa tay ra nhấc máy rồi bỏ chạy. Video: Camera giám sát.

Phụ nữ và những người qua đường bất ngờ sau một thời gian trộm được.

Các sự kiện giai đoạn trên cho thấy Lu ngày càng lộng hành và các nhóm tội phạm ngày càng hung hãn hơn. Nếu như trước đây chúng chỉ hoạt động vào ban đêm, còn đường vắng thì nay chúng biến mất giữa ban ngày.

Nếu sự cố không được camera quay lại, không phải ai cũng biết kẻ trộm có thể liều lĩnh và làm việc có tổ chức như thế nào bây giờ. Tôi cho rằng, camera an ninh là “mắt thần” và cần được triển khai trên hệ thống camera trên toàn thành phố. Chỉ để ngăn chặn băng nhóm trộm cắp, không cần phải hành động gì, và ghi lại bằng chứng và manh mối để điều tra. Các chuyến bay này phải được xóa nhanh chóng.

Anh Minh

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP