CSGT công nghệ “quá giang” ép ô tô bỏ chạy

Tôi đã xem một đoạn video có cảnh một cán bộ giao thông ra lệnh dừng xe, nhưng tài xế không tuân theo mà nhấn ga. Đồng chí cảnh sát có vẻ đã thương lượng với tài xế và một phụ nữ (khách của tài xế) và yêu cầu anh ta chở tôi đuổi theo xe khác. Sự việc xảy ra tại ngã tư Phạm Hùng-Xuân Thủy, quận Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. – Tôi không biết liệu cuối cùng tôi có đuổi kịp chiếc xe đang cố chạy trốn hay không, nhưng đây là công việc khiến tôi khó hiểu.

Lần trước chúng tôi đã triển khai hệ thống phạt nguội camera. Vì vậy, việc gửi giấy mời đến trụ sở cảnh sát giao thông tại nhà của tài xế sẽ là một hành động ngầm cảnh báo “bạn sẽ không thể trốn thoát”.

Hoặc, nếu bạn đang lái xe trên đường này, cảnh sát giao thông có thể gọi cho đồng nghiệp của mình và chặn thay vì đuổi theo xe máy để tẩu thoát.

Ngoài ra, xe ôm không có xe chuyên dùng. Không có kinh nghiệm trong việc huấn luyện săn bắn.

Tôi nghĩ bây giờ cảm lạnh rất phổ biến, đặc biệt là trong ô tô. Chỉ truy lùng khi phát hiện hành vi nguy hiểm có thể dẫn đến tai nạn trên đường. Đối với tội nhẹ, cảnh sát giao thông có thể bỏ qua tiền phạt.

Vụ việc xảy ra tại ngã tư Fan Hong-Xuan Tuyi, huyện Maidi, tỉnh Gao, tỉnh Gai, Hà Nội. >> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP