Sau khi đầu tư một tháng, tôi đã kiếm được hơn 65% lợi nhuận

Đầu tư tài chính là nhu cầu tất yếu của mọi người:

Ngoài sản xuất kinh doanh thì ai cũng có nhu cầu đầu tư tài chính. Ngay cả những nhà sản xuất, công ty khi công việc đình trệ (do Covid-19, hàng hóa luân chuyển mất nhiều thời gian …) cũng cần đầu tư tài chính để giữ vốn và hy vọng giảm thu nhập. Dùng tiền để trả nhà và kinh doanh.

Hiện nay, có 4 hình thức kênh đầu tư tài chính hợp pháp và hợp pháp: gửi tiết kiệm ngân hàng, bất động sản, chứng khoán và vàng.

Đầu tư gì bây giờ?

Nhiều người giàu cảm thấy bối rối vì điều này. Họ thường hỏi ý kiến ​​mọi người trên mạng. Nhưng tôi cho rằng Economist-Finance đã có hơn 30 năm nghiên cứu và thành tựu, và những góp ý của cộng đồng mạng không giúp ích được nhiều cho nhà đầu tư, vì:

– Vâng, có rất nhiều “anh hùng bàn phím” và “thánh trên mạng Trên .

– Một số nhà đầu tư bị mắc kẹt trong lĩnh vực mình đang đầu tư nên tìm cách “tô son điểm phấn” để lôi kéo người khác đầu tư vào lĩnh vực của mình, gây ảnh hưởng sai lệch đến cá nhân. : Trong thời điểm bất động sản đóng băng, nhiều nhà đầu tư với số nợ hàng trăm tỷ USD bất ngờ lên mạng, khuyên người dân nên mua bất động sản để dành, hy vọng kiếm lãi trăm% trong vài năm tới, vì gửi tiền vào ngân hàng mới có được 5% lợi nhuận .

– Các chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính có kinh nghiệm thường ngại tư vấn trực tuyến, vì không thể có được lời khuyên công bằng và toàn diện chỉ với vài dòng nhận xét, thậm chí có khi là “tượng đài” .—— Đúng Khuyến nghị cho những ai muốn đầu tư:

– Bạn phải nghiên cứu và hiểu rõ lĩnh vực mình muốn đầu tư.

– Nếu không có điều kiện và thời gian, bạn nên tìm đến những nhà đầu tư thành công và có kinh nghiệm để học hỏi .

– Ở các nước phát triển, có một nghề được gọi là: tư vấn đầu tư tài chính, những nhà tư vấn này là những nhà nghiên cứu có trình độ chuyên môn, có bằng cấp về kinh tế – tài chính vĩ mô, trước hết phải có kiến ​​thức chuyên sâu và phân tích kỹ thuật tài chính. (Phân tích tài chính kỹ thuật) có kinh nghiệm dày dặn. – >> Nên đầu tư vào bất động sản, chứng khoán hay gửi tiết kiệm?

Kênh đầu tư nào tốt nhất hiện nay?

Hiện lãi suất ngân hàng quá thấp (5% / Năm); Bất động sản đóng băng; Mặc dù chênh lệch giá giữa vàng trong và ngoài nước là rất lớn nhưng rất khó đầu tư ngay cả khi giá vàng thế giới đang trong thời kỳ tăng. Từ nghiên cứu gần đây của tôi, thông qua sự cải thiện của thị trường chứng khoán và tỷ lệ thu nhập trên giá cổ phiếu niêm yết Về chiến lược, tôi thấy rằng các nhà đầu tư nên tập trung vào lĩnh vực này vào năm 2021. — Lời khuyên đầu tư chứng khoán: — Chỉ có thể đầu tư chứng khoán bằng nguồn vốn chưa sử dụng.

– Bạn phải học cách hiểu về thị trường chứng khoán .

– Bạn phải tiếp tục xây dựng chiến lược rõ ràng: đầu tư vào blue chip, penny hoặc cổ phiếu vốn hóa trung bình .—— Bạn phải có thông tin, tính toán và cân nhắc các tiêu chuẩn (đặc biệt là tiêu chuẩn rủi ro tài chính P / E) .-

Sẽ tốt hơn nếu giá trị thực (giá chính hãng) có thể được tính toán so với giá thị trường .—— Kiểm tra biểu đồ hình nến của giá cổ phiếu và sử dụng các chỉ số được báo cáo để phân tích kỹ thuật và tài chính. – Chiến lược của tôi: — – Vì các cổ phiếu bluechip dễ bị thao túng nên tôi đã chọn đồng xu và mức vốn hóa trung bình. Sau một thời gian, tôi phát hiện ra rằng một số cổ phiếu tôi giả định mua có thể tạo ra lợi nhuận từ 5-10% trong một đến ba tuần. Do đó, tôi Quyết định mua cổ phiếu và lãi 7-10% .- Tôi quyết định mua bản dùng thử với giá 120 triệu đồng từ giữa tháng 11 năm 2020. Ngày 23/12, tôi trúng 79 triệu (chưa trừ chi phí) Hoặc 65,83%. Sau đó, tôi quyết định rút 20 khoản tiền gửi ngân hàng vào năm 2021 Yidong được sử dụng như một khoản đầu tư chứng khoán. Theo chiến lược này, tôi ước tính sẽ kiếm được lãi ít nhất 12% / tháng (tương đương 144% / năm). Cuối năm 2021, tôi sẽ nhận được 2,88 tỷ đồng. Lê Tấn Lâm Anh

>> Hiện bạn chọn kênh đầu tư nào? Xuất bản tại đây. Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP