Đá trên vỉa hè Hồ Guom- “độ bền vĩnh cửu, 5 năm sử dụng” vòng luẩn quẩn

Chủ tịch thành phố Hà Nội Ruan Dezhong cho biết: “Những viên đá vỉa hè xung quanh Jianhu sẽ có độ bền” vĩnh viễn “, nhưng nhiều người cho rằng vấn đề của khu vực lát đá không quan trọng bằng chất lượng của tòa nhà: nó bền và chỉ có thể bị mòn theo thời gian. Nhưng Trước khi lát đá, bạn phải thực hiện đầm nén, đầm nén, giải pháp bê tông chất lượng cao … Tôi tin rằng theo những bức ảnh hiện tại, đá sẽ trở nên tồi tàn sau khoảng 5 năm. ……— Thucnn

Chất lượng xây dựng là gì? Đá rất tốt, vì vậy nền móng sẽ không lăn và mưa cẩn thận trong một vài mùa, xin lỗi, nhưng nền tảng của nó được xây dựng theo phương pháp xây dựng hiện tại của đội xây dựng Trên tất cả các con đường, lượng mưa lẻ tẻ là lẻ tẻ.

Phạm Đức Thuận

Quan trọng, không phải đá, mà là hợp tác xã. Trang trí. Gạch bị hư hại, lót đúng cách là hàng thập kỷ và không phải là đá. Thực hiện công việc xây dựng quy mô lớn, họ làm tốt công việc trên bề mặt bê tông và xe tải lái rất tốt. Chủ tịch tiếp tục hành động giống như cách các công nhân lập tức thi công. Lý do cho sự thất bại là gì?

Fan An T (Phạm Anh Tuấn)

Đá cuội như thế này dày và xe được lắp trên vỉa hè và đá. Nó vừa bị vỡ và không bị vỡ. Tuy nhiên, nên phát triển cơ chế thoát nước bề mặt cho các tảng đá, thay vì lăn trên hồ như thế này. Hãy cẩn thận trước khi lát đường. Nền tảng để tránh bị chảy xệ trong quá trình sử dụng và tránh rơi ra lần nữa. Các hạt chèn giữa các viên đá phải là cát mịn.

Minh Nt

Hãy sửa chữa thái độ và kỹ năng của những người thợ đá. Trên đường phố, họ Dấu chân rất cao và thấp còn lại, cả hai đều đẹp và vô dụng.

Cu ti

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP