Thanh niên kéo người vào lề đường để “chèo kéo, ăn xin”

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Camera hành trình của xe container cho thấy một người đàn ông “tàn tật hai chân” lê lết giữa đường để xin tiền. Xung quanh anh có rất nhiều ô tô, xe tải và xe máy qua lại. Một chiếc xe được trang bị camera hành trình cũng phải dừng lại vì người này.

Nhưng một thanh niên đi xe máy dừng lại và bất ngờ kéo anh ta lên vỉa hè. Nếu nhìn qua, nhiều người có thể cho rằng cách cư xử của nam thanh niên quá thô bạo, không thể giúp đỡ những người tàn tật luôn chèo kéo mình.

Nhưng sau khi nam thanh niên tấp vào vỉa hè, anh ta đột ngột đứng dậy và lùi lại một cách mạnh mẽ. Hình ảnh được chụp ở một góc khác 180 độ cách đây ít phút.

Sau khi bị nam thanh niên kéo vào lề đường, người đàn ông bất ngờ bỏ xác. Video: FB Otofun .

Qua video này, tôi thấy một số vấn đề. Có bao nhiêu người sử dụng phương pháp ăn xin này? Đôi khi chúng ta đang đi trên đường, nếu gặp một người ăn xin và cố tình đứng chặn đầu xe, chúng ta phải làm gì? Người này cố tình cản trở giao thông? Nếu tài xế không phát hiện ra và đánh anh ta kịp thời thì anh ta có phải chịu trách nhiệm gì không?

NgọcDuy

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP